Lâm Vỹ Dạ 'gửi gắm' Trương Thế Vinh 'trả thù' Trường Giang

Gốc
Khi biết được Trương Thế Vinh là thành viên tiếp theo của Running man Vietnam mùa thứ 2, Lâm Vỹ Dạ đã gửi gắm anh 'trả thù' Trường Giang.

Nhà sản xuất Running Man Vietnam đã công bố diễn viên – ca sĩ Trương Thế Vinh là thành viên tiếp theo của chương trình. Lần trở lại này của Trương Thế Vinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị khi nam diễn viên đã tăng cường được nhiều về mặt thể lực.

Trương Thế Vinh rất đam mê tập luyện và coi đó là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, anh đang sở hữu một hình thể vạm vỡ, lực lưỡng đúng chất “Voi biển”.

Trương Thế Vinh.

Trong vai cô bán đậu phộng, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ trở thành “người đưa thư” của Running man Vietnam gửi tới Trương Thế Vinh. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện về chương trình và cảm xúc của Trương Thế Vinh. Anh chàng tỏ ra rất hào hứng và phấn khích khi biết Running Man Vietnam năm nay được đầu tư “khủng”, gần gấp đôi so với mùa trước.

Lâm Vỹ Dạ cũng nhân cơ hội này “kích động” cuộc chiến giữa hai mỹ nam của Running Man Vietnam: Trương Thế Vinh – Liên Bỉnh Phát. Trương Thế Vinh tự nhận có thể hơn về sức mạnh nhưng Liên Bỉnh Phát có lợi thế tốc độ, sức bền và… nhiều fan nữ hơn. Nghe tới đây, Lâm Vỹ Dạ cho rằng đó là vì Liên Bỉnh Phát kém Trương Thế Vinh… gần 10 tuổi.

Là những người anh em thân thiết từ chương trình "7 nụ cười xuân", Lâm Vỹ Dạ hứa nếu có cơ hội sẽ tới trợ giúp Trương Thế Vinh. Cô còn gửi gắm Trương Thế Vinh hãy “trả thù” Trường Giang giúp cô và các thành viên khác vì ông xã Nhã Phương không ít lần nghĩ ra đủ chiêu trò để “hại” đàn em.

Như vậy, dàn cast Running man Vietnam đã dần được hoàn thiện với 6 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát và Trương Thế Vinh. Các nhân vật khác sẽ sớm được lộ diện trong vài ngày tới.

Running man Vietnam phát sóng vào tháng 7/2021./.

Thanh Vân/VOV.VN

Nguồn VOV https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/lam-vy-da-gui-gam-truong-the-vinh-tra-thu-truong-giang-855075.vov