Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả sảng khoái khi nhảy 'Baby Shark' trên sóng truyền hình

Bà mẹ hai con Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười 'ná thở' khi quậy cực 'sung' trên nền nhạc ca khúc Baby Shark, thế nhưng lại tiết lộ bản thân rất sợ ca khúc này vì lý do bất ngờ.

Tập 2 chương trình Studio số 6 với sự tham gia của dàn khách mời cực trẻ trung gồm: Sĩ Thanh, chị “Ca nô” Lê Nhân, Nhâm Phương Nam và hot Tiktoker Tiến Tới.

Bên cạnh đó, hai đội trưởng Lâm Vỹ Dạ, Quang Trung cùng với MC Sam cũng khiến khán giả cười “ná thở” với những lần pha trò trên sân khấu.

Đội "Hoa hồng đen" do Lâm Vỹ Dạ làm đội trưởng. Ảnh: BEE

Đội "Hoa hồng đen" do Lâm Vỹ Dạ làm đội trưởng. Ảnh: BEE

Trước khi bước vào vòng chơi, hai đội trưởng sẽ phải dùng tài năng của mình để thuyết phục các thành viên về đội của mình.

Sau một hồi “đấu đá” để chọn thành viên, cuối cùng đội của Lâm Vỹ Dạ có thêm hai “nam thần” là Nhâm Phương Nam và Tiến Tới, lấy tên đội Hoa hồng đen.

Còn đội Quang Trung có thêm hai thành viên nữa là Sĩ Thanh và Lê Nhân với tên Bông màu cam.

Ở vòng chơi đầu tiên có tên gọi “Ai nhanh ai đúng?”. Bằng sự tự tin của mình, Lâm Vỹ Dạ đã giành cho đội mình lượt thắng đầu tiên khi trả lời đúng liên tiếp ba câu hỏi.

Đội "Bông màu cam" do Quang Trung làm đội trưởng.

Đội "Bông màu cam" do Quang Trung làm đội trưởng.

Ở câu hỏi: “Tính đến tháng 8/2022, MV Baby Shark có khoảng bao nhiêu lượt xem trên YouTube?” Ở câu hỏi này, đội của Quang Trung đã bị "bắn" tanh bành vì Lê Nhân đã ngồi dưới nhắc bài dù câu trả lời họ đưa ra là đúng.

Tại hậu trường, không khí trường quay lập tức trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi giai điệu bài hát Baby Shark vừa vang lên, cả hai đội chơi đều chạy ra sân khấu để "phiêu" theo bài hát.

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười đến “ná thở” khi cầm chiếc cọc tiêu giao thông nhảy tới nhảy lui trên sân khấu. Còn Quang Trung, Lê Nhân cũng lầy lội không kém khi trình diễn những điệu nhảy quen thuộc trong bài hát này.

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười "ná thở" khi nhảy “Baby Shark”.

Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười "ná thở" khi nhảy “Baby Shark”.

Sau khi nhảy xong, Lâm Vỹ Dạ cho hay: “Tôi rất sợ ca khúc này bởi vì tôi có hai đứa con, cứ tới giờ ăn là lại vang lên âm thanh ‘Baby Shark doo doo doo’. Nguyên một buổi sáng, cứ tới giờ cơm là tôi lại phải cầm tô chạy theo ‘Doo doo doo’. Sợ lắm”.

Trải qua bốn vòng chơi Ai nhanh ai đúng, Karaoke bão tố, Vũ điệu hoang mang và MV bá đạo, khán giả đã có những phút giây giải trí với những tràng cười sảng khoái.

Bên cạnh đó, ở vòng 4 mang tên “MV bá đạo”, với sự nhạy bén trong nghệ thuật, cả hai đội chơi hóa thân vào nhân vật, mang đến cho người xem những tiết mục đầy cảm xúc.

Với kết quả chung cuộc, đội Hoa hồng đen của Lâm Vỹ Dạ đã “đen” như cái tên của đội mình nên phải nhận hình phạt từ chương trình.

MC Sam cùng hai đội chơi đang "phiêu" theo bài hát “Baby Shark”.

MC Sam cùng hai đội chơi đang "phiêu" theo bài hát “Baby Shark”.

Còn đội Bông màu cam của Quang Trung giành được phần thắng nên nhận được hai hộp quà với nhiều voucher quà tặng hấp dẫn từ chương trình.

Chương trình Studio số 6 phát sóng lúc 21h thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

NHẬT LINH

Nguồn PLO: https://plo.vn/lam-vy-da-khien-khan-gia-sang-khoai-khi-nhay-baby-shark-tren-song-truyen-hinh-post695918.html