Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lâm Y Thần chia tay bạn trai

Gốc

TPO – Vốn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng mới đây nữ diễn viên xứ Đài đã lần đầu tiết lộ rằng cô vừa chia tay người yêu vì lợi ích của công việc.

> Lâm Y Thần – kiều nữ với gương mặt trẻ thơ

Cách đây không lâu, có tin đồn cho biết bạn trai của Lâm Y Thần đề nghị cô rời khỏi làng giải trí bởi anh không vui vẻ vì bạn gái mình liên tục bị cánh săn ảnh chụp hình và cô cũng có không ít các cảnh quay yêu đương tình tứ với bạn diễn trên phim.

Nhưng do rất đam mê với phim ảnh nên Lâm Y Thần đã quyết định chấm dứt mối quan hệ này.

Trả lời trong buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới “In Time with Love” mới đây, Lâm Y Thần nói: “Ai cũng cós những ước mơ riêng. Một người không thể bị coi là ích kỷ khi họ quyết tâm theo đuổi những niềm vui của mình”.

Nữ diễn viên 29 tuổi nói thêm: “Cùng nhau bàn bạc và thảo luận để có tiếng nói chung là điều cần thiết cho cả hai. Và cũng đừng bắt người kia phải từ bỏ sự nghiệp hay giấc mơ của họ”.

Lâm Y Thần và bạn diễn Trịnh Nguyên Sướng

Từng tham gia đóng phim từ khi còn nhỏ, Lâm Y Thần nổi tiếng với các phim thần tượng xứ Đài như: Nàng Juliet Phương Đông, Thơ ngây 1 và 2… Có nhiều dịp đóng phim cùng những anh chàng đẹp trai nhất nhì làng giải trí Đài Loan như Trịnh Nguyên Sướng, Ngô Tôn, Hồ Ca nhưng Lâm Y Thần khẳng định giữa cô và họ chỉ là tình bạn bè và cô không có ý định yêu người cùng làm trong ngành giải trí.

Trang Thu
Theo Sina

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/558911/lam-y-than-chia-tay-ban-trai-tpod.html