Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lamborghini Aventador mô hình bằng vàng giá gần 5 triệu đô

Chiếc Lamborghini Aventador mô hình có tỉ lệ 1:8 so với xe thật này được dát vàng ròng toàn thân và trang trí 700 viên kim cương ở vị trí ghế ngồi.

Cách đây chưa lâu, các tín đồ của siêu xe Lamborghini đã từng “giật mình” khi nghe nói đến một chiêc siêu xe Avetador mô hình đắt gấp 12 lần xe thật với phần thân làm bằng sợi cacbon. Đến nay, phiên bản thứ hai của chiếc siêu xe mô hình đó tiếp tục được kỹ sư tài hoa Robert Guelpen cho ra mắt, lần này toàn thân xe được dát vàng ròng.

Cũng như phiên bản trước, siêu xe mô hình này chỉ dành cho những "đại gia" thứ thiết với giá bán lên đến 4,65 triệu USD và đang chờ được sách kỷ lục Guiness ghi nhận cho danh hiệu mẫu xe mô hình đắt nhất thế giới.

So với bản làm bằng sợi cacbon được giới thiệu tại triển lãm Frankfurt trước đó, toàn bộ phần xe của bản này được làm bằng vàng ròng, 700 viên kim cương được đính ở hai ghế ngồi của xe. Trong khi đó, bộ la-zăng được làm bằng bằng hợp kim còn một số bộ phận khác làm bằng sợi cacbon. Tất nhiên, ông Guelpen sẵn sàng đáp ứng bất cứ yêu cầu nào khác của khách hàng, miễn là người đó phải “chịu chi”.

Cả hai bản mô hình đặc biệt này sẽ được đem bán đấu giá tại New York vào tháng 12 này với mức giá khởi điểm này 3 triệu bảng (tương đương 4,65 triệu USD) – bằng 12 lần giá của siêu xe Lamborghini Aventador thật.

Hải Đăng

Theo Bưu điện Việt Nam

Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/oto-xe-may/lamborghini-aventador-mo-hinh-bang-vang-gia-gan-5-trieu-do/a135030.html