Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải

Gốc
Trung Quốc lại là một trong những thị trường lớn nhất của các nhà sản xuất siêu xe như Lamborghini.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 1

Thuế đánh vào xe nhập ngoại ở Trung Quốc rất cao, đặc biệt với những động cơ thuyên chuyển nhiều như vậy, nhưng Trung Quốc lại là một trong những thị trường lớn nhất của các nhà sản xuất siêu xe như Lamborghini.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 2

Vì vậy, nhân Triển lãm ô tô Thượng Hải 2017, hãng ô tô đến từ Ý đã giới thiệu 2 mẫu xe mới nhất. Bên cạnh phiên bản truyền động bánh sau của Huracan, Lamborghini đã đem tới Thượng Hải Huracan Performante mới và Aventador S - đây là lần xuất hiện đầu tiên tại châu Á của cả 2 xe.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 3

Dựa trên mẫu xe “Junior” của Lamborghini, chiếc Huracan Performante đã tiếp nối bước chân của Gallardo Superleggera. Tức là công suất mạnh hơn, trọng lượng nhẹ đi, và tất cả mọi thứ đều được thắt chặt.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 4

Chỉ mới ra mắt toàn thế giới lần đầu tiên vào tháng trước tại Geneva, chiếc Performante được trang bị phiên bản 631 mã lực của động cơ V10 hút gió 5.2 lít. Chiếc xe đạt 0 - 100 km/h chỉ dưới 3s, vận tốc tối đa đạt 321 km/h.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 5

Trong khi đó Avendator S có động cơ V12 6.5 lít và cũng là động cơ hút gió, công suất thậm chí còn ấn tượng hơn với 730 mã lực và có thể đối đầu với chiếc Aventador SV. Xe sử dụng phanh carbon kết hợp gốm.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 6

Nhờ sự ấn tượng của những siêu xe này, Trung Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một thị trường thậm chí quan trọng hơn cho sự kết hợp của Urus - Lamborghini sắp tới nhằm tăng gấp đôi khối lượng sản phẩm bán ra trên toàn thế giới.

Lamborghini Huracan Performante và Aventador S ra mắt tại Thượng Hải - Ảnh 7

Urus cũng sẽ là mẫu xe tăng áp đầu tiên của Sant’Agata, và đưa nó lên những đỉnh cao hơn nữa… đặc biệt là ở những thị trường “đang lên” như Trung Quốc, nơi sự giàu có phát triển nhanh ngang sự tăng trưởng dân số.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VN

Tin nóng

Tin mới