Sự ra đời của công nghệ dưỡng trắng tương lai với tác động kép – hiệu quả dưỡng trắng rõ rệt và kết quả duy trì lâu dài – trong bộ sản phẩm Shiseido White Lucent xuân hè 2016 như một món quà Shiseido dành tặng riêng cho làn da Á Đông.

Một làn da trắng mịn luôn là nỗi khao khát của phụ nữ Á Đông. Tuy nhiên, khi từ tuổi 30+, các dấu hiệu lão hóa như sạm, nám hay các đốm nâu bắt đầu xuất hiện ngày càng rõ khiến chúng ta trở nên kém tự tin. Chính vì vậy, câu hỏi làm sao để sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng lại càng trở thành mối quan tâm nhiều nhất của phái đẹp? Vấn đề đặt ra là câu trả lời thì không phải lúc nào cũng hoàn hảo!

Nên lựa chọn phương pháp làm trắng thế nào là hiệu quả?

Như đã đề cập phía trên, một làn da trắng mịn luôn là niềm khao khát của chị em phụ nữ. Đáp ứng lại mong muốn đó, nhiều phương pháp làm trắng cũng được phát triển dựa trên nhu cầu của các đối tượng người sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung hiện nay có hai phương pháp được nhiều phụ nữ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất: dưỡng trắng tự nhiên các loại mỹ phẩm chuyên dụng và sử dụng các liệu trình làm trắng thẩm mỹ công nghệ cao.

Từ việc làm trắng thẩm mỹ công nghệ cao...

Với phương pháp làm trắng da thẩm mỹ, tùy vào tình trạng, mức độ lão hóa của làn da mà chúng ta có thể chọn sử dụng một trong 4 công nghệ làm trắng phổ biến nhất hiện nay: laser, IPL, điện chuyển Ion hoặc tiêm trắng.

Trong nhịp sống bận rộn hiện nay, người phụ nữ hầu như khó có thể dành đủ thời gian để chăm sóc làn da hàng ngày. Vì vậy, nhiều người đã tìm tới phương pháp làm trắng thẩm mỹ bởi khả năng đem đến kết quả nhanh chóng và rõ ràng chỉ sau một vài liệu trình của nó. Mặt khác, các vấn đề về chi phí đắt đỏ, uy tín nhà cung cấp dịch vụ, đau rát, liệu trình phức tạp, kết quả không duy trì lâu dài và những hậu quả tiềm ẩn vẫn còn là những rào cản tâm lý của khá nhiều phụ nữ trong việc sử dụng phương pháp làm trắng thẩm mỹ.

Lan da toa sang voi cong nghe duong trang kep tuong lai - Anh 1

…đến việc dưỡng trắng tự nhiên với mỹ phẩm chuyên dụng.

Khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng để dưỡng trắng, bạn có thể không cần lo lắng về chi phí cũng như tính an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thế nhưng, dưỡng trắng với phương pháp này lại đòi hỏi thời gian để đạt được kết quả và đôi khi kết quả cũng không thể hoàn toàn như chúng ta mong muốn.

Liệu có tồn tại một giải pháp hoàn hảo cho ước mơ làn da trắng mịn?

Dưỡng trắng là một nhu cầu không thể thiếu, nhưng dưỡng trắng tự nhiên hoặc thẩm mỹ đều ẩn chứa những nhược điểm khiến bạn không hài lòng. Vậy đâu là giải pháp lý tưởng cho tất cả chúng ta?

Sở hữu bề dày kinh nghiệm hơn 140 năm tiên phong trong việc phát triển các công nghệ dưỡng trắng trên toàn thế giới, thương hiệu mỹ phẩm Shiseido tự hào giới thiệu một giải pháp toàn diện cho ước mơ làn da trắng sáng, mịn màng của người phụ nữ Châu Á. Sự ra đời của công nghệ dưỡng trắng tương lai với tác động kép – Hiệu quả dưỡng trắng rõ rệt và kết quả duy trì lâu dài – trong bộ sản phẩm Shiseido White Lucent xuân hè 2016 như một món quà Shiseido dành tặng riêng cho làn da Á Đông. Sản phẩm giúp người phụ nữ lấy lại vẻ đẹp rạng rỡ vốn có đồng thời duy trì kết quả sáng mịn lâu dài với sự lành tính, thân thiện với đặc tính mỏng manh, nhạy cảm của làn da Châu Á.

Lan da toa sang voi cong nghe duong trang kep tuong lai - Anh 2

Sự kiện ra mắt bộ sản phẩm Shiseido White Lucent xuân hè 2016 đem đến cho người tham gia cơ hội trọn vẹn bước đột phá mới nhất trong lĩnh vực dưỡng trắng da - Công nghệ dưỡng trắng kép tương lai SAKURA Technology đến từ thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Shiseido cùng rất nhiều đặc quyền hấp dẫn khác.

Sự kiện diễn ra duy nhất một ngày 05-03-2016 tại trung tâm triển lãm GEM Center – số 08, Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM