Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lần đầu tập huấn cùng SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu phải biểu diễn trước cả đội

Đoàn Văn Hậu phải thể hiện tài năng trước cả đội trong chuyến tập huấn Tây Ban Nha, nhưng không phải kỹ thuật chơi bóng.

"Tất cả những cầu thủ trẻ lần đầu tham gia đều phải làm điều này. Đoàn Văn Hậu cũng vậy. Sẽ rất thú vị đây", tiền vệ Mitchell van Bergen tiết lộ về "nghi thức" đặc biệt mà các tân binh của SC Heerenveen phải thực hiện trong chuyến tập huấn giữa mùa giải. Cầu thủ 20 tuổi cũng từng trải qua điều này cách đây một năm khi anh mới gia nhập đội chủ sân Abe Lenstra.

Trong kỳ nghỉ đông 2019/20, đội bóng của Đoàn Văn Hậu chọn Tây Ban Nha làm địa điểm tập luyện và nghỉ ngơi để hồi phục thể lực và tinh thần trước nửa sau của mùa giải. Theo truyền thống nội bộ của SC Heerenveen, những cầu thủ lần đầu tiên tham gia sẽ phải hát một bài trước toàn đội trong buổi sinh hoạt chung.

"Tất cả mọi người đều thoải mái và mong đợi điều này. Chúng tôi cười đùa với nhau trên sân. Điều đó thật tốt", Van Bergen chia sẻ không khí tập luyện của SC Heerenveen hiện tại.

Khi Đoàn Văn Hậu và các đồng đội đang tập huấn ở Girona (Tây Ban Nha), SC Heerenveen chia tay cầu thủ đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tiền vệ Anders Dreyer, khoác áo đội bóng Hà Lan nửa đầu mùa giải theo diện cho mượn từ CLB Ngoại Hạng Anh Brighton & Hove Albion, sẽ chuyển tới Midtylland.

Liên quan đến vị trí hậu vệ trái, trang tin chuyên về SC Heerenveen Fean Online cho rằng HLV Jansen sẽ không bổ sung tân binh từ thị trường chuyển nhượng. Theo đó, Sherrel Floranus, Lucas Woudenberg và Đoàn Văn Hậu đủ cho HLV trưởng của SC Heerenveen tính toán nhân sự.

Minh Ngọc

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/lan-dau-tap-huan-cung-sc-heerenveen-doan-van-hau-phai-bieu-dien-truoc-ca-doi-ar520716.html