Thu Thảo không kìm nén được cảm xúc đã òa khóc và dành cho bạn trai nụ hôn đầy hạnh phúc.

Tối ngày 18/1 vừa qua, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè, người thân tại TP.HCM. Bạn trai doanh nhân Trung Tín của cô cũng góp mặt trong bữa tiệc. Ngoài những món quà, lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp, Đặng Thu Thảo còn bất ngờ nhận được bánh kem và lời chúc từ người yêu.

Quá xúc động trước tình cảm của mọi người, đặc biệt là bạn trai, hoa hậu đã bật khóc nức nở. Thấy bạn gái rơi nước mắt, Trung Tín luôn đứng ở bên cạnh vỗ về. Sự quan tâm ân cần của anh đã được Đặng Thu Thảo trao tặng lại một nụ hôn rất ngọt ngào.

Lan dau tien Hoa hau Thu Thao lam dieu nay voi ban trai dai gia trong ngay dac biet! - Anh 1

Hoa hậu Thu Thảo dành cho bạn trai nụ hôn ngọt ngào trong ngày sinh nhật

Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng nhận được vô vàn lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp từ phía đồng nghiệp, bạn bè và fan hâm mộ. Trong ngày vui của mình, người đẹp viết trên trang cá nhân: “Hy vọng tuổi mới lúc nào cũng tươi xanh”.

Thời gian qua, chuyện tình của Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín được rất nhiều người ngưỡng mộ. Họ được ví là cặp trai tài gái sắc hiếm có. Mặc dù yêu nhau được gần 3 năm, nhưng cả Thu Thảo và Trung Tín khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Với khán giả hâm mộ, họ đã mong cặp trai tài gái sắc này sớm về chung một nhà khi đều “công thành danh toại” ở thời điểm hiện tại.

Thu Thảo năm nay 26 tuổi còn bạn trai cô 30 tuổi. Cả hai công khai mối quan hệ từ năm 2015 và nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên lẫn bạn bè và khán giả. Năm ngoái, Thu Thảo cũng đón sinh nhật cùng những người bạn thân ở Nha Trang. Hoa hậu cho biết sẽ kết hôn trước tuổi 30.

Lan dau tien Hoa hau Thu Thao lam dieu nay voi ban trai dai gia trong ngay dac biet! - Anh 2

Lan dau tien Hoa hau Thu Thao lam dieu nay voi ban trai dai gia trong ngay dac biet! - Anh 3

Thu Thảo hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân.

loading...