Lần đầu tiên tổ chức Hội chợ Vàng khuyến mại tại huyện Thạch Thất

Gốc
Hội chợ Vàng khuyến mại huyện Thạch Thất được tổ chức từ ngày 24-27.11 tại huyện Thạch Thất là sự kiện cuối của Tháng Khuyến mại Hà Nội.

Đây là một nét mới của Tháng Khuyến mại năm nay với ý nghĩa đưa hàng Việt về nông thôn và cuộc vận động Người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt, tạo điều kiện cho bà con tại các vùng ngoại thành mua được hàng hóa chất lượng với giá cả ưu đãi hấp dẫn.

Hội chợ Vàng khuyến mãi huyện Thạch Thất diễn ra từ 24 đến 27-11 với hơn 40 gian hàng của các siêu thị tổng hợp, doanh nghiệp lớn tham gia như: Siêu thị Fivimart, siêu thị Hapro, siêu thị Big C, siêu thị Sài gòn Co.op mart, Công ty cổ phần thủy sản 584 Nha Trang - Đại lý Đạt Tin… bày bán chủ yếu là hàng Việt Nam.

Các gian hàng khuyến mãi được bày bán tại hội chợ đều được giảm giá trực tiếp hoặc kèm quà tặng có giá trị. Các sản phẩm giảm giá chủ yếu là hàng tiêu dùng thiết yếu như: dầu ăn, gạo, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo thời trang… Các thiết bị gia dụng như: nồi áp suất, máy làm sữa chua, nồi cơm điện cũng được giảm giá mạnh... Các gian hàng đều đông đúc người dân đến mua sắm.

Đánh giá cao việc tổ chức hội chợ Vàng khuyến mãi tại huyện Thạch Thất, ông Chu Đại Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện cho rằng, đây là dịp tốt để người dân trong huyện tiếp cận mua sắm hàng hóa chất lượng, giá cả hợp lý.

N.D

Tin nóng

Tin mới