Vị tiến sĩ từng chỉnh nha cho hàng loạt người nổi tiếng, đó là các ca sĩ, hoa hậu, diễn viên....vừa được vinh dụ nhận giải thưởng Kim cương - Invisalign Mỹ 2017.

Mới đây, Tiến sĩ Nguyễn Phú Hòa - bác sĩ Viện Răng Hàm Mặt Trung ương, giảng viên Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Trung Tâm Nha khoa Quốc tế Việt Đức – đã trở thành bác sĩ đầu tiên và duy nhất Việt Nam đạt danh hiệu Kim Cương - Invisalign Mỹ 2017.

Để đạt được danh hiệu kim cương- Invisalign Hoa Kỳ 2017, bác sĩ nha khoa phải đạt được trình độ cao và phải làm việc rất vất vả với số ca chỉnh nha invisalign lên tới hàng trăm ca mỗi năm, trong đó có những ca rất khó.

Lan dau tien Viet Nam co bac si nha khoa nhan danh hieu Kim Cuong cua My - Anh 1

TS Nguyễn Phú Hòa (đeo hoa) vừa nhận được giải thưởng danh giá.

Đây là một trong những danh hiệu cao quý hàng đầu về công nghệ chỉnh răng bằng khay định hình răng trong suốt Invisalign trên thế giới. Theo đó, các khay này được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn.

Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25 mm. Thông thường, để hoàn thành kế hoạch điều trị, bệnh nhân cần mang tổng cộng khoảng từ 20-40 khay Invisalign.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa đã tiến hành chỉnh nha thành công cho hàng trăm bệnh nhân mỗi năm, trong đó có nhiều ca cực khó. Nhiều người nổi tiếng đã từng và đang được bác sỹ Nguyễn Phú Hòa chăm sóc sức khỏe răng miệng như hoa hậu Ngọc Hân, hoa hậu Kỳ Duyên, á hậu Thụy Vân, vợ chồng diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Ngọc Anh Sao Mai điểm hẹn, Á quân The Voice Kid Tiến Quang...

Lê Phương