Lần hiếm hoi Minh Nhựa xuất hiện cùng vợ 'mất tích' và con riêng

Gốc
Dù thoải mái chụp ảnh cùng người vợ 2 nhưng đại gia Minh Nhựa rất hiếm khi xuất hiện cùng vợ cả là Nguyễn Thị Phương Thúy và 3 cô con gái.

Vào ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao về thông tin Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh Nhựa, 38 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi) ra tòa ly hôn sau 9 năm chia tay.

Trong đơn ly hôn vị đại gia cho biết, anh và vợ cũ kết hôn năm 2002 và có chung 3 người con gái. Do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên đại gia nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Dù có khoảng thời gian dài chung sống và có với nhau 3 mặt con nhưng những khoảnh khắc chụp chung của Minh Nhựa và vợ cả là rất hiếm thấy.

Hình ảnh của Minh Nhựa chụp cùng 3 cô con gái với vợ cả ít xuất hiện trên MXH. Mới đây nhất là khoảnh khắc selfie cùng nhau của 4 bố con vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Được biết, hiện tại hai cô con gái út đang sống cùng vợ cả Minh Nhựa, còn rich kid đình đám Minh Anh đang ở cùng bố.

Có một số bức ảnh Phương Thúy xuất hiện cùng gia đình chồng cũ và các con nhưng lại thiếu vắng Minh Nhựa.

Dẫu chia tay đã nhiều năm song cư dân mạng soi được Phương Thúy vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng cũ.

Trên Facebook, thỉnh thoảng họ vẫn khoe đi ăn uống, du lịch cùng nhau. Tất nhiên là hội tụ đầy đủ các gương mặt nhưng chỉ thiếu vắng hình bóng của Minh Nhựa.

Hiện mọi thông tin về vợ cả Minh Nhựa đang khiến cư dân mạng vô cùng tò mò, đặc biệt từ sau khi chồng cũ đệ đơn ly hôn. Ảnh: Tổng hợp

Mời độc giả xem video: Top những siêu xe cực khủng của đại gia Minh Nhựa - Nguồn: SaoStar

Hạ Nhiên

Nguồn Kiến Thức https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/lan-hiem-hoi-minh-nhua-xuat-hien-cung-vo-mat-tich-va-con-rieng-1502249.html