Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lan Phương cảm ơn Hồng Đăng giữa 'tâm bão'

'Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em', Lan Phương chia sẻ sau khi đóng máy 'Thương ngày nắng về'.

"Thương ngày nắng về" phần 2 đang đi đến những tập cuối cùng. Cách đây vài ngày, đoàn phim đã chính thức đóng máy sau 13 tháng miệt mài ghi hình, sản xuất.

Cảnh quay cuối của Thương ngày nắng về là cảnh đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Trang (Phan Minh Huyền). Đây là phân đoạn hội tụ hầu hết dàn diễn viên chính của bộ phim và hứa hẹn sẽ là một cái kết có hậu.

Mới đây, chia sẻ cảm xúc trên VTV Kết nối, dàn diễn viên đã nhắc đến những phân cảnh ấn tượng nhất. Đối với Phan Minh Huyền, cô tâm đắc nhất là phân đoạn trả vòng cho mẹ ruột trong màn mưa. Cô có rất nhiều cảm xúc khi diễn phân cảnh này.

Còn với "bà Nga" NSƯT Thanh Quý, nữ diễn viên nhớ nhất là cảnh trả lại con cho bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa). Phân đoạn này khiến cho bà đau xót, nỗi buồn và bâng khuâng vẫn dai dẳng ngay cả ở đời thực.

"Tôi có nói với Minh Huyền là tôi buồn, có lẽ do nhân vật thấm vào bản thân mình. Qua đó có thể thấy được bà Nga là người phụ nữ vô cùng đẹp và bao dung, quả thực là người mẹ vĩ đại", NSƯT Thanh Quý giãi bày.

Về phần NSND Minh Hòa, cảnh bà Kim Nhung trở về văn phòng, ướt lướt thướt, xem tập ảnh và nhận ra người bà ghét, đối đầu hằng ngày lại là con gái ruột chính là đoạn đọng lại nhiều cảm xúc nhất. Đây cũng là phân cảnh lấy được nhiều nước mắt của khán giả, nhiều người xem vừa thương vừa giận bà Nhung sau những gì bà đối xử với con ruột Vân Trang.

Hành trình 13 tháng ghi hình đã gắn kết các diễn viên trở thành một đại gia đình. Diễn viên Bá Anh (vai cậu Vượng) khẳng định, nhiều khi diễn không cần cảm xúc nữa bởi anh thấy Vân Khánh, Vân Trang, Vân Vân như cháu ruột và bà Nga như người chị ruột của mình.

"Kỷ niệm lớn nhất là những người tham gia bộ phim trở thành gia đình của tôi", diễn viên Lan Phương tâm sự.

Trước đó, sau khi hoàn thành cảnh cuối của "Thương ngày nắng về", diễn viên Lan Phương đã có chia sẻ dài về quãng thời gian đồng hành cùng vai Khánh và ê-kíp phim. Nữ diễn viên hạnh phúc khi phim kết thúc bằng một ngày nắng vàng ngập trời. Suốt hành trình quay 1 năm 1 tháng, cả đoàn phim đã cùng nhau trải qua các kiểu thời tiết, từ mưa bão đến những trận nắng nóng khủng khiếp, thậm chí là dịch bệnh COVID-19.

"Bộ phim kéo dài 1 năm 1 tháng, bắt đầu từ trận hè nắng nóng khủng khiếp năm ngoái, cả đoàn hơn 40 người nhễ nhại mồ hôi trong căn hộ hơn 40 độ của Khánh - Đức (Hồng Đăng - PV) cả tuần liền. Rồi lênh đênh qua mấy mùa dịch, thu sang, đông đến, rồi lại xuân, rồi mưa bão và kết thúc vào một ngày nắng vàng ngập trời", Lan Phương tâm sự.

Thời gian bấm quay "Thương ngày nắng về" cũng là lúc Lan Phương khởi nghiệp kinh doanh nên không tránh khỏi những mệt nhọc, khó khăn. "Đối diện với hàng ngàn vấn đề mỗi ngày để rồi khi đến phim trường lại là lúc được thoải mái nhất khi Phương không phải lo nghĩ nhiều nữa mà chỉ tập trung vào 1 vấn đề của Khánh mà thôi. Khánh trải qua khó khăn rồi mạnh mẽ lên mỗi ngày cùng là cách Phương bước qua khó khăn và trở nên bản lĩnh hơn trong kinh doanh và trong cuộc sống", nữ diễn viên bộc bạch.

Sau cùng, Lan Phương gửi lời cảm ơn dài toàn bộ ê kíp làm phim, đặc biệt nhắc tới đạo diễn Bùi Tiến Huy, biên kịch Nguyễn Thu Thủy, các diễn viên Ngọc Huyền, Phan Minh Huyền, NSND Lan Hương và NSƯT Thanh Quý.

Bà mẹ một con cũng dành 1 câu để nói đến ông chồng màn ảnh dù không gắn tên nam diễn viên. "Cảm ơn anh Hồng Đăng về những cảnh quay thật nhiều cảm xúc với em.

Và mẹ Nga Béo (NSƯT Thanh Quý đóng - PV) của con ơi, con cảm ơn mẹ về tình yêu của mẹ dành cho Khánh cũng như là dành cho con. Và mẹ Lan Hương Bông - mẹ chồng duy nhất có một mà thôi, nhờ có mẹ mới có Khánh mẹ ạ, con cảm ơn mẹ rất nhiều về tất cả", Lan Phương chia sẻ.

An Khánh