Lan Phương giao lưu với người hâm mộ

Gốc
Người hâm mộ vừa có dịp gặp gỡ, giao lưu với 'Nữ hoàng Huyền Bí' Lan Phương và vũ công Lâm Vinh Hải, tại Big C An Lạc.

Sau đêm hội “Vũ điệu hương thơm”, đây là lần đầu Lan Phương từ bỏ "Nữ hoàng Huyền Bí" để hóa thân thành "Cô gái Huyền Bí" giao lưu với khách tham dự.

Lan Phương là người dành vương miện “Nữ hoàng Huyền Bí” trong dạ tiệc “Vũ điệu hương thơm” hồi tháng 7 vừa qua.

Người đẹp cho biết, cô đang hướng đến hình ảnh một phụ nữ hiện đại, gợi cảm vừa đủ, nhưng luôn tỏa sáng. Vì vậy, cô đặc biệt chú trọng hơn về ngoại hình khi xuất hiện trước công chúng. Hương thơm đối với cô là điều không thể thiếu, bởi đó là bước hoàn chỉnh cuối cùng để tôn vinh vẻ quyến rũ của phụ nữ. Do đó, khi được đóng vai "Cô gái Huyền Bí" nắm giữ bí mật mùi hương Downy Huyền Bí với tinh chất nước hoa phong cách Pháp, người đẹp rất thích thú.

Lan Phương trong vai trò "Cô gái Huyền Bí" giao lưu với khách tham dự.

Lan Phương đã có buổi giao lưu ngắn với người hâm mộ và chia sẻ những bật mí về phương cách tôn vinh vẻ quyến rũ tinh tế của người phụ nữ hiện đại. Tham gia sự kiện lần này còn có chàng vũ công Lâm Vinh Hải. Anh cho biết, điệu nhảy của anh lấy cảm hứng từ những đêm vũ hội hóa trang sang trọng của hoàng gia Pháp.

Quán quân Lâm Vĩnh Hải chụp hình lưu niệm với người trúng giải.

Ngoài ra, người tham dự còn được thưởng thức màn trình diễn thời trang dạ hội tinh tế của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Những mẫu thiết kế của anh đang là lựa chọn của các người đẹp trong showbiz Việt, với điểm mạnh là tôn vinh sự gợi cảm, quyến rũ nhờ các đường cắt cúp tinh tế, hiện đại.

Thưởng thức những bộ sưu tập thời trang dạ hội tinh tế.

Nhiều bạn trẻ nhận được các phần quà giá trị khi tham gia trò chơi “Thử thách hương thơm” và “Thử thách Huyền Bí”. Tất cả đều rất yêu thích với mùi hương nồng nàn và tinh tế của Downy Huyền Bí.

Khán giả tham gia trò chơi “Thử thách hương thơm” và “Thử thách Huyền Bí”.

Downy Huyền Bí, hương nước hoa phong cách Pháp được lấy cảm hứng từ sự nồng nàn tựa làn gió thổi bên dòng sông Seine, khiến bạn luôn thanh lịch và quyễn rũ. Với nồng độ nước hoa parfum cao cấp và đậm đặc, bạn sẽ cảm thấy như đang dùng nước hoa Pháp suốt cả ngày dài.

Minh Thư

Tin nóng

Tin mới