ANTĐ - Nữ diễn viên Lan Phương cùng với ekip của mình đã thực hiện một bộ ảnh về tình yêu người lính, nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7.

ANTĐ - Nữ diễn viên Lan Phương cùng với ekip của mình đã thực hiện một bộ ảnh về tình yêu người lính, nhân kỉ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27-7.

Bài viết liên quan Lan Phương, Lan Trinh nghi ngờ tình yêu khác biệt văn hóa

Phim “Scandal 2: Hào quang trở lại”: Hấp dẫn đến từng milimet

Lấy chủ đề về tình yêu, bộ ảnh được Lan Phương và Kiều Minh Tuấn tái hiện lại một câu chuyện đầy cảm động về một chàng trai lên đường nhập ngũ và hình ảnh của một cô gái trẻ mang một nỗi nhớ về người yêu khi anh lên đường làm nhiệm vụ. Họ đã trải qua khoảnh khắc chia tay đầy bịn rịn, ánh mắt của cô gái lặng lẽ dõi theo bước anh đi, bó hoa màu tím anh tặng cô trên tay như một lời hẹn thề son sắc cho ngày trở về.

Cặp đôi có phần diễn xuất rất “ngọt” từ ánh mắt cho đến từng cử chỉ trao nhau. Lan Phương và Kiều Minh Tuấn là một đôi bạn khá thân thiết ngoài đời nên họ dễ dàng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm và thân mật khi diễn cùng nhau. Lan Phương thực hiện bộ ảnh này như một lời tri ân đến các chiến sĩ đã cống hiến, hi sinh cho độc lập, hòa bình của Tổ quốc và những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ "phên dậu" đất nước, mang lại cuộc sống bình yên cho mọi người. Nữ diễn viên ngưỡng mộ tình yêu của những người lính nên cô muốn tái hiện lại một tình yêu đẹp, son sắc và thủy chung của đôi lứa.

Lên ý tưởng và quyết định thực hiện bộ ảnh này vào dịp 27-7, Lan Phương và Kiều Minh Tuấn đã giành khá nhiều thời gian cùng với ekip của mình để chỉnh chu đến từng góc máy. Được biết, cả hai đang đồng hành trong bộ phim "Những nàng bầu hành động", trong phim cả hai đóng vai cặp đôi yêu nhau và có những tình huống hài hước trong cuộc sống. Chính vì từng đóng những cảnh yêu nhau nên cả hai khá hiểu ý khi thực hiện các bộ ảnh thể hiện nội tâm.

Một số hình ảnh của Lan Phương và Kiều Minh Tuấn: