Lan Phương và Kiều Minh Tuấn tái hiện mối tình người lính

Lan Phương và Kiều Minh Tuấn vừa tái hiện lại câu chuyện đầy cảm động về một chàng trai lên đường nhập ngũ và hình ảnh cô gái trẻ mang nỗi nhớ về người yêu khi anh lên đường làm nhiệm vụ. Họ đã trải qua khoảnh khắc chia tay đầy bịn rịn. Ánh mắt của cô gái lặng lẽ dõi theo bước anh đi. Bó hoa màu tím anh tặng cô trên tay như một lời hẹn thề son sắc cho ngày trở về.

Lan Phương và Kiều Minh Tuấn tái hiện mối tình người lính

Lan Phương ngày càng có những sự thay đổi tích cực và chỉnh chu hơn về mặt hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Nét đằm thắm, mặn mà của cô gái sinh năm 1983 khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Trong bộ ảnh lần này, Lan Phương và Kiều Minh Tuấn đều có phần diễn xuất rất ăn ý trước ống kính khi lột tả được nét đẹp tình yêu đôi lứa của người lính giữa thời bình.

Lan Phương và Kiều Minh Tuấn là một đôi bạn khá thân thiết ngoài đời nên họ dễ dàng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm và thân mật khi diễn cùng.

Lan Phương thực hiện bộ ảnh này như một lời tri ân đến các chiến sĩ đã cống hiến, hy sinh cho hòa bình của Tổ quốc và những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ những vùng lãnh thổ thiêng liêng mang lại bình yên cho mọi người. Cô ngưỡng mộ tình yêu của những người lính. Nó thật đẹp, thật lãng mạn và nên thơ. Cô muốn tái hiện lại một tình yêu đẹp, son sắc và thủy chung của người lính.

Lên ý tưởng và quyết định thực hiện bộ ảnh này vào dịp 27/7, Lan Phương và Kiều Minh Tuấn đã giành khá nhiều thời gian cùng với ekip của mình để chỉnh chu đến từng góc máy. Được biết, cả hai đang cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim "Những nàng bầu hành động". Trong phim, cả hai đóng vai cặp đôi yêu nhau và có những tình huống hài hước trong cuộc sống. Chính vì từng đóng những cảnh yêu nhau nên cả hai khá hiểu ý khi thực hiện các bộ ảnh thể hiện nội tâm.

Stylist: Ti Ak
Photographer: Dấu Ba Chấm
Clothing: Áo dài Đan Hà

Xem thêm

Lan Phương ‘yêu thầm’ Nguyễn Phi Hùng sau chia tay bạn trai Tây

Lan Phương trẻ hóa sau khi chia tay bạn trai ngoại quốc

Lan Phương khoe dáng đẹp ngỡ ngàng với bikini

Lan Phương ‘đá xéo’ MC Quỳnh Chi trong cách ứng xử với mẹ chồng