Làng game Việt đón thêm môt 'bom tấn' kiếm hiệp

Gốc
(VTC News) - Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, tựa game đình đám này của LeKool sẽ chính thức xuất hiện ở Việt Nam vào cuối năm 2011 này.

Fantasy Of Sword là MMORPG mang phong cách kiếm hiệp, thần tiên, được chính thức ra mắt vào khoảng tháng 3 năm 2011 và trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất ở Đài Loan, Trung Quốc và Bắc Mỹ.

Lấy bối cảnh là thành phố Thiên Tinh sau trận mưa thiên thạch, cùng với sự xuất hiện của một nguồn năng lượng bí ẩn đã đã khiến cho thành phố này mất đi vẻ an bình vốn có. Môn phái Tu La Môn với tham vọng bá chủ giang hồ, trường sinh bất lão đã không từ thủ đoạn nào để tìm cách hồi sinh Đại Ác ma Thiên Hạo Kiếp.

Thêm một game MMORPG Kiếm Hiệp lại về Việt Nam

Đồ họa xuất sắc, âm nhạc đa dạng, tinh tế cùng hệ thống nhân vật, môn phái phong phú, đặc sắc - Fantasy Of Sword đã mang lại một không gian cổ tích lãng mạn, bay bổng. Những thiên tình diễm lệ giữa các Bang chủ môn phải, giữa con người và Thần tiên, giữa những cá nhân đứng hai bên chiến tuyến đầy cảm động và cao thượng sẽ lấy đi không ít nước mắt của người chơi.

Fantasy Of Sword có thể xem là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm nhạc, văn học và nghệ thuật điện ảnh. Không chỉ có vậy, tựa game này còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ khi khám phá những vùng đất huyền thoại, gặp gỡ những nhân vật thần tiên, cổ tích.

Hiện tại, quá trình Việt hóa trò chơi này đang trong giai đoạn hoàn tất. Fanpage của cộng đồng game thủ yêu thích thể lại này cũng đã được thành lập. Dự kiến thời gian ra mắt game chỉ trong khoảng tháng 11 năm nay.

Một số hình ảnh vừa được công bố của tựa game này:

Tin nóng

Tin mới