Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Làng game Việt sắp xuất hiện Kungfu Bóng Đá?

Gốc

(VTC News) - Liệu trong những tháng ngắn ngủi cuối năm 2011 này, cộng đồng game thủ có kịp đón “món ăn” lạ với cái tên Kungfu Bóng Đá?

Suốt hơn 1 tuần qua, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện fanpage của một game mới hết sức lạ lẫm với game thủ Việt được ra mắt dưới cái tên: Kungfu Bóng Đá.

Fanpage Kungfu Bóng Đá với phần info khá mơ hồ

Khi đăng nhập vào đây và khảo sát có thể thấy, hiện tại, trên fanpage này chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào về nhà phát hành cũng như nội dung chi tiết của game.

Các hình ảnh được sử dụng đều mang tính chất minh họa là chính. Fanapge này hiện tại chỉ tiết lộ với người chơi đây là “Game Kungfu bóng đá hàng đầu Việt Nam”, một game online lấy đề tài bóng đá lồng ghép những tuyệt kỹ Kungfu và được đặc biệt giới thiệu bởi huyền thoại bóng đá Maradona.

Sân bóng được thiết kế khá ấn tượng

Dù chưa rõ nhà phát hành chính thức là ai nhưng theo một nguồn tin đáng tin cậy, rất có thể Kungfu Bóng Đá chính là phiên bản Việt của webgame bóng đá Winning Goal thuộc sở hữu của Nhà sản xuất Trung Quốc - The9. Nếu đúng như vậy thì đây là 1 game bóng đá giải trí khá vui nhộn, hấp dẫn vì bên cạnh những tính năng thông thường của 1 game bóng đá (quản lý, thiệt lập, nâng cấp, mua bán, trao đổi cầu thủ, các giải đấu…) thì Kungfu Bóng Đá còn tập trung vào việc phát triển những skill cá nhân đẹp mắt và nhiều pha bóng “mãn nhãn”.

Hiện tại trang fanpage này vẫn trong giai đoạn khởi động với lượng fan đang tăng dần. Đây cũng là kênh chính thức duy nhất đến thời điểm này sẽ cập nhật những tính năng mới, là nguồn thông tin và là sân chơi của các gamer yêu thích Kungfu Bóng Đá trong thời gian tới. Để có cơ hội nhận được code test, thẻ tài phú, các phần thưởng ingame và outgame giá trị, người chơi phải trở thành fan của fanpage này.

Hạ Vy

Nguồn VTC News: http://vtc.vn/thegioigame/397-309658/thegioigame/lang-game-viet-sap-xuat-hien-kungfu-bong-da.htm