Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lãnh đạo CĐ DKVN gặp mặt và tặng quà người lao động Vietubes

Trong chương trình công tác tại Bà Rịa - Vũng Tàu, sáng ngày 09/10/2019, đoàn công tác của Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) do đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Chủ tịch CĐ DKVN dẫn đầu đã đến thăm, động viên tặng quà cho CBCNV, người lao động công đoàn cơ sở thành viên Vietubes thuộc Tổng công ty Khoan và Dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).

Tham dự đoàn công tác còn có các đồng chí Hồ Trọng Thoán, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Chánh văn phòng CĐ DKVN; đồng chí Lương Thị Hồng Nhung, Phó ban phụ trách Ban Tuyên giáo- Nữ công CĐ DKVN.

Toàn cảnh buổi gặp mặt người lao động Vietubes

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã biểu dương và đánh giá cao những hoạt động tích cực trong công tác chăm lo, đảm bảo việc làm cho người lao động của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty Vietubes, là nhân tố tích cực góp phần vào thành tích chung của Công đoàn PV Drilling trong những năm qua. Đội văn nghệ PV Drilling với các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên đến từ Vietubes đã mang đến liên hoan nghệ thuật quần chúng "Tiếng hát những người đi tìm lửa 2019" do CĐ DKVN tổ chức những tiết mục văn nghệ ấn tượng.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan phát biểu tại buổi gặp mặt người lao động Vietubes

Thay mặt Công đoàn và người lao động PV Drilling, Chủ tịch Công đoàn PV Drilling Hồ Trọng Thoán đã cảm ơn những tình cảm của CĐ DKVN dành cho người lao động PV Drilling tại các đơn vị thành viên. Trong những năm qua, PV Drilling gặp nhiều khó khăn, CĐ DKVN đã luôn dành sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ người lao động, giúp Công đoàn PV Drilling hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra.

Chủ tịch Công đoàn PV Drilling Hồ Trọng Thoán thay mặt người lao động cảm ơn lãnh đạo CĐ DKVN

Đồng chí Thái Huy Dũng, Giám đốc Vietubes và đồng chí Phạm Thanh Hải, Chủ tịch Công đoàn Vietubes bày tỏ lòng cám ơn sâu sắc trước sự quan tâm của CĐ DKVN, Công đoàn PV Drilling dành cho người lao động đơn vị. Trong thời gian tới, Công đoàn Vietubes mong muốn CĐ DKVN và Công đoàn PV Drilling sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

Người lao động chia sẻ tâm tư với lãnh đạo Công đoàn cấp trên

Tại buổi làm việc, lãnh đạo công đoàn cấp trên cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người lao động về chế độ khám chữa bệnh tại các trung tâm để tiện cho công việc sản xuất. Lãnh đạo công đoàn cấp trên hứa sẽ phối hợp với các ban ngành, đơn vị để có sự hợp lý, thuận tiện cho người lao động khi khám chữa bệnh.

CĐ DKVN tặng quà cho công đoàn, người lao động Vietubes

Tại chuyến thăm, CĐ DKVN đã tặng phần quà và 10 triệu đồng cho Công đoàn, người lao động Vietubes. Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo công đoàn ngành cũng đã đến tham quan các xưởng sản xuất, điều kiện làm việc của đơn vị Viettubes.

Lãnh đạo CĐ DKVN thăm xưởng sản xuất của công ty Vietubes

Hồng Thắm

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/lanh-dao-cd-dkvn-gap-mat-va-tang-qua-nguoi-lao-dong-vietubes-551919.html