Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lãnh đạo CĐ DKVN tiếp Công đoàn Dầu khí Hàn Quốc

Ngày 21/10 tại Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) Nghiêm Thùy Lan đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Công đoàn Dầu khí Hàn Quốc do ông Choi Songyu, Chủ tịch CĐ Dầu khí Hàn Quốc dẫn đầu.

Cùng dự buổi tiếp có Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn, đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn CĐ DKVN.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan chào mừng đoàn đại biểu CĐ Dầu khí Hàn Quốc tới thăm và làm việc với CĐ DKVN.

Công đoàn Dầu khí Việt Nam tiếp Công đoàn Dầu khí Hàn Quốc

Nhân dịp này, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan đã giới thiệu với đoàn một số thông tin về Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) cũng như hoạt động, tổ chức, thành tích của CĐ DKVN đã đạt được trong gần 30 năm hình thành và phát triển, đặc biệt trong các phong trào sản xuất kinh doanh, cải tiến kỹ thuật, phát động thi đua trên các công trình trọng điểm của ngành Dầu khí; những đổi mới, những hoạt động hướng về cơ sở, đi vào chiều sâu, bảo đảm thiết thực, phù hợp với nguyện vọng của người lao động.

Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan tặng quà lưu niệm Chủ tịch CĐ Dầu khí Hàn Quốc

Đại diện hai đoàn công đoàn đã thân mật trao đổi, giới thiệu về cơ cấu tổ chức, về các mặt hoạt động công đoàn của đơn vị mình, tìm hiểu về vai trò và hình thức hoạt động của công đoàn mỗi bên. Hai bên thống nhất điểm chung về vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn là bảo vệ lợi ích chính đáng của đoàn viên công đoàn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi tiếp, Chủ tịch CĐ DKVN Nghiêm Thùy Lan bày tỏ mong muốn CĐ DKVN và CĐ Dầu khí Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác về nhiều mặt.

Thay mặt đoàn, Chủ tịch CĐ Dầu khí Hàn Quốc Choi Yongsu bày tỏ sự cảm ơn đối với sự tiếp đón của CĐ DKVN, đồng thời bày tỏ mong muốn sẽ học hỏi kinh nghiệm của CĐ DKVN để tạo môi trường tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Nhân dịp này, CĐ Dầu khí Hàn Quốc hy vọng sẽ phát triển mối quan hệ hợp tác giữa Petrovietnam/các đơn vị thành viên và các công ty dầu khí Hàn Quốc.

Hiền Anh

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/lanh-dao-cd-dkvn-tiep-cong-doan-dau-khi-han-quoc-553099.html