Trước những thông tin cho rằng HLV Miura có thể về dẫn dắt Than Quảng Ninh trong vai trò HLV hoặc GĐKT, ban lãnh đạo đội bóng đất Mỏ đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau khi bị VFF chấm dứt hợp đồng, HLV Miura cũng đã nói lời chia tay fan hâm mộ Việt Nam để lên đường về nước vào ngày 2/2.

Tuy nhiên, vào phút cuối, vị chiến lược gia người Nhật đã bất ngờ thay đổi kế hoạch và tiếp tục ở lại Việt Nam để giải quyết công việc cá nhân. Hành tung “bí ẩn” của HLV Miura cũng khiến những người bạn cũ tại VFF không biết được.

Lanh dao CLB Than Quang Ninh noi gi ve thong tin moi HLV Miura? - Anh 1

Tương lai của HLV Miura vẫn là một bí ẩn

Chính sự “bí ẩn” trong việc HLV Miura hoãn ngày rời Việt Nam như kế hoạch đã xuất hiện những tin đồn cho rằng vị chiến lược gia sinh năm 1963 đang đàm phán với một đội bóng tại V.League để trở thành HLV trưởng hoặc GĐKT với mức lương cực khủng.

Theo đánh giá chung, với cá tính cũng như triết lý của ông thầy người Nhật, việc đảm nhận công tác hoạch định chính sách, lối chơi cho một đội bóng tại V.league là hoàn toàn có thể xảy ra.

Một số tờ báo còn chỉ ra rằng CLB đang đàm phán với HLV Miura là Than Quảng Ninh, đội bóng đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4 tại V.League 2015.

Trước những thông tin trái chiều được báo chí trong nước đăng tải rầm rộ trong ngày hôm qua và hôm nay. Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh đã chính thức lên tiếc bác bỏ những thông tin này.

Theo đó, Ban lãnh đạo CLB Than Quảng Ninh khẳng định đội bóng vẫn rất tin tưởng vào thuyền trưởng Phạm Như Thuần. Đường lối của vị HLV người Thanh Hóa phù hợp với hướng đi của đội bóng. Mùa giải V.league 2016 trước mắt, CLB Than Quảng Ninh không hề có ý định thay đổi bộ máy huấn luyện.

Với việc Than Quảng Ninh lên tiếng phủ nhận những tin đồn đàm phán với HLV Miura, đến nay bến đỗ tiếp theo của vị chiến lược gia người Nhật vẫn là một điều bí ẩn với fan hâm mộ.

Trước đó, một người bạn của vị chiến lược gia người Nhật lên tiếng cho biết, nếu chia tay bóng đá Việt Nam, HLV Miura có thể chuyển sang làm việc tại Thái Lan hoặc Trung Quốc.

Đức Anh