Lãnh đạo Cục Hải quan Lào Cai đặt dấu hỏi về mục đích trộm đột nhập phòng làm việc

Gốc
Lãnh đạo Cục Hải quan tỉnh Lào Cai đặt dấu hỏi không hiểu 3 tên trộm đột nhập vào phòng làm việc với mục đích gì?

Ngày 14/11, trả lời Pv báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Việt Quang- Phó Cục trưởng (phụ trách), Cục Hải quan tỉnh Lào Cai cho biết, vào khoảng 3 ngày 13/11, 3 đối tượng đeo khẩu trang phá cửa phòng làm việc của ông và ông Trần Vũ Hoàng- Phó Cục trưởng, ông Phạm Ngọc Thạch- nguyên Phó Cục trưởng (vừa nghỉ hưu từ ngày 1/7 vừa qua).

Trụ sở Cục Hải quan Lào Cai, nơi vừa xảy ra vụ trộm đột nhập vào phòng các lãnh đạo Cục. Ảnh: Tiền Phong

Được biết, trạm canh gác của bảo vệ nằm dưới sân. Cục Hải quan có nuôi 2 con chó để canh gác thì bị các đối tượng đánh bả, rồi đột nhập vào bên trong phá cửa phòng làm việc nên không ai phát hiện ra. Đến khoảng 5h sáng, bảo vệ của Cục kiểm tra, phát hiện phòng làm việc của lãnh đạo có dấu hiệu bị cạy, phá đã thông báo vụ việc đến Công an tỉnh Lào Cai.

Mặc dù trộm đột nhập nhưng các phòng làm việc của Cục không hề bị mất mát gì, chỉ bị lục lọi đồ đạc và các giấy tờ. Theo ông Quang, không hiểu 3 tên trộm đột nhập vào phòng làm việc với mục đích gì?

Sau khi xảy ra sự việc, phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP.Lào Cai đã khẩn trương có mặt tại nơi xảy ra vụ án, tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường.

Các hình ảnh trên được camera của Cục Hải quan tỉnh Lào Cai ghi lại, hiện cơ quan Công an trích xuất phục vụ công tác điều tra.

Hoàng Yên (T/h)