Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ

Gốc
Sáng 27/7, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2015).

Đoàn có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nguyên Tổng bí thư Nông Đức Mạnh; Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng, nguyên Chủ tịch QH Nguyễn Văn An; Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng; các ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TƯ Đảng, các nguyên ủy viên đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn, theo Vietnam.net đưa tin.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ (Ảnh VNE)

Các vị lãnh đạo cấp cao Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", tưởng nhớ những người đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Sau đó, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn với Bác Hồ, người sáng lập và rèn luyện Đảng cũng như công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc ta.

Tiếp đó, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Thứ trưởng Quốc phòng dẫn đầu Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ trên đường Bắc Sơn và vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Các đoàn đại biểu Bộ Công an, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, TP Hà Nội... cũng tới dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trang Phạm (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới