Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp xúc cử tri tại một số địa phương

Gốc
Ngày 2-12, đồng chí Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã tiếp xúc cử tri tại các huyện Gia Bình, Thuận Thành, Lương Tài, Quế Võ (Bắc Ninh) để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII.

Phát biểu tại cuộc tiếp xúc cử tri, đồng chí Tô Huy Rứa nhấn mạnh, đây là kỳ họp cuối năm và cũng là kỳ họp gần cuối nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIII nên có rất nhiều nội dung quan trọng. Với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc của các đại biểu, kỳ họp đã hoàn thành tốt các nội dung chương trình đề ra. Đồng chí nhấn mạnh thêm một số nội dung về kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về xây dựng Đảng; tầm quan trọng của việc tiếp tục thực hiện nghị quyết này trong thời gian tới để xây dựng Đảng và củng cố chính quyền các cấp ngày càng vững mạnh, nhất là trong giai đoạn chuẩn bị Đại hội XII của Đảng và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

* Cũng trong ngày 2-12, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an cùng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình đã tiếp xúc cử tri tại các huyện Nho Quan và Gia Viễn.

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình đã báo cáo kết quả kỳ họp; phổ biến các luật, nghị quyết Quốc hội đã thông qua; tuyên truyền, động viên nhân dân thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Bộ trưởng Trần Đại Quang đã thông báo những nét chính về tình hình an ninh, chính trị thế giới cũng như tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của đất nước.

TTXVN

Tin nóng

Tin mới