Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lãnh đạo huyện Thanh Oai tặng quà Tết cho công nhân lao động

Nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023, lãnh đạo huyện Thanh Oai đã đến thăm, tặng quà chúc Tết công nhân lao động trên địa bàn huyện.

Cụ thể, Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan cùng lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện và đại diện các phòng, ban của huyện đã thăm, tặng quà chúc Tết các đơn vị: Công ty Thủy nông La Khê; Trạm bơm Khê Tang; Trạm bơm Thanh Thùy. Đây là các đơn vị ứng trực Tết Quý Mão phục vụ sản xuất vụ Xuân năm 2023.

Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan tặng quà cho công nhân lao động. (Ảnh: Ngọc Huyền)

Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan tặng quà cho công nhân lao động. (Ảnh: Ngọc Huyền)

Tại các đơn vị đến thăm, Bí thư Huyện ủy Thanh Oai Bùi Hoàng Phan đã tận tay trao tặng quà Tết cho đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động; tặng 5 suất quà cho công nhân lao động thuộc Công ty Thủy nông La Khê.

Đồng chí Bùi Hoàng Phan đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của các đơn vị đã đạt được trong năm qua; đồng thời ân cần hỏi thăm đời sống, vật chất, tinh thần của cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động.

Chia sẻ những khó khăn, đồng chí Bùi Hoàng Phan cũng khích lệ tinh thần các đơn vị đã và đang ứng trực, với tinh thần trách nhiệm cao đã bố trí các ca, kíp trực đầy đủ, duy trì hoạt động của các trạm bơm đảm bảo nguồn nước đổ ải, phục vụ nhân dân đổ ải, làm đất, gieo cấy đảm bảo trong khung thời vụ tốt nhất.

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Thanh Oai cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện đến thăm, tặng quà chúc tết công nhân lao động tại Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà.

Gửi những lời hỏi thăm ân cần đến lãnh đạo và công nhân lao động của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà, đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng chúc Công ty làm ăn ngày càng phát đạt.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng và Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hảo tặng quà cho công nhân lao động. (Ảnh: Ngọc Huyền)

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng và Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Oai Nguyễn Thị Hảo tặng quà cho công nhân lao động. (Ảnh: Ngọc Huyền)

Sau khi nghe khái quát tình hình đời sống công nhân lao động của Công ty nói riêng và người lao động trên địa bàn huyện, Chủ tịch Nguyễn Nguyên Hùng đánh giá cao hoạt động chăm lo đến công nhân lao động của LĐLĐ huyện. Đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, nhân văn, hướng về cơ sở, tạo điều kiện để Công đoàn cơ sở hoạt động hiệu quả…

Đồng chí Nguyễn Nguyên Hùng đã trao tặng 10 suất quà cho công nhân và người lao động Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà, với tổng giá trị 7 triệu đồng.

Vui mừng, phấn khởi khi được đón nhận những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện và tổ chức Công đoàn, người lao động Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Tân Hà khẳng định, món quà vật chất và tinh thần đã tiếp thêm sức mạnh để gắn bó, đoàn kết với Công ty, hăng hái thi đua lao động sản xuất; phát huy tính chủ động, sáng tạo trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội; đóng góp vào thành tích chung của huyện Thanh Oai.

Hoàng Phúc