Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Gốc
ĐÀ NẴNG - Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2017), sáng 19-6, đồng chí Nguyễn Xuân Anh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc mừng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Đà Nẵng, Văn phòng đại diện Báo Thanh niên, Báo Tuổi trẻ, Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Đà Nẵng.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí - Ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Anh thăm Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Đà Nẵng.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo TP, đồng chí Nguyễn Xuân Anh gửi lời chúc mừng những người làm báo và bày tỏ tình cảm trân trọng, quý mến đối với sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ những người làm báo nói chung và các cơ quan thông tấn, báo chí có văn phòng, cơ quan đại diện tại Đà Nẵng vào sự phát triển chung của thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng chí cho rằng, đây chính là những kênh thông tin quan trọng, nhanh nhạy, có hiệu quả và có vai trò rất lớn trong định hướng dư luận và tạo sự lan tỏa mạnh mẽ đến dư luận xã hội. Do đó, trong thời gian đến, đồng chí Nguyễn Xuân Anh mong muốn, các cơ quan thông tấn báo chí tiếp tục đồng hành cùng thành phố, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ phối hợp công tác, chia sẻ thông tin và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để các cơ quan báo chí, các nhà báo tác nghiệp, giúp thành phố ngày càng phát triển nhanh, bền vững; đặc biệt là đối với công tác tuyên truyền cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 và các sự kiện quan trọng khác...

* Cùng ngày, đồng chí Đặng Việt Dũng, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng đã đến thăm và chúc mừng các văn phòng Đại diện (VPĐD) cơ quan Báo chí trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đến thăm VPĐD Báo Lao Động khu vực miền Trung - Tây Nguyên và VPĐD Báo Sài Gòn Giải phóng khu vực miền Trung, ông Đặng Việt Dũng hết sức phấn khởi, vui mừng, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của các VPĐD đã góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, đổi mới của TP Đà Nẵng. Các VPĐD báo chí đã kịp thời thông tin, phản ánh những chủ trương, đường lối phát triển cũng như các mặt hoạt động có tính định hướng của TP Đà Nẵng để dư luận cả nước được biết.

Ông Đặng Việt Dũng ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động và tác nghiệp của các VPĐD và quan tâm đến điều kiện cơ sở vật chất cũng như đời sống tinh thần của cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của Báo đồng thời đề nghị các VPĐD các Báo thời gian tới cần tăng cường hơn nữa mối quan hệ, phối hợp với Hội Nhà báo TP Đà Nẵng. Qua đó để cán bộ, phóng viên, cộng tác viên của VPĐD có điều kiện tham gia các hoạt động bổ ích như văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao cũng như tham dự các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về báo chí, các hội thảo, Giải Báo chí chất lượng cao, Giải Báo chí TP Đà Nẵng, Liên hoan Tiếng hát Người làm Báo và triển lãm Hội Báo Xuân... do Hội Nhà báo TP Đà Nẵng thường xuyên tổ chức hàng năm.

Phương Kiếm - Hiền Minh

Tin nóng

Tin mới