Lãnh đạo TP.HCM vào cuộc điều tra vụ đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung

Gốc
Phía lãnh đạo TP.HCM đã có động thái, đề nghị công an vào cuộc điều tra vụ đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung.

Theo đó, việc đạo diễn Kong: Skull Island bị hành hung, chia sẻ với báo giới, Phó chủ tịch UBND TP.HCM - ông Trần Vĩnh Tuyến khẳng định, UBND thành phố đã yêu cầu công an vào cuộc để làm rõ vụ việc, đồng thời sau khi điều tra sẽ khởi tố, xử lý nghiêm bởi hành vi tấn công người khác dù là bất cứ ai đều vi phạm pháp luật.

Video: Đạo diễn phim "Kong: Skull Island" bị hành hung

Ông cũng nói thêm đây là một sự cố đáng tiếc vì thành phố xác định và luôn coi trọng ngành du lịch, xem như kinh tế mũi nhọn nên luôn tập trung đảm bảo môi trường sống, du lịch thân thiện cũng như đảm bảo an toàn cho du khách trong và ngoài nước. "Việc du khách bị hành hung bởi hành vi côn đồ của một số đối tượng như vậy là không thể chấp nhận được", ông nói.

Lãnh đạo TP.HCM vào cuộc điều tra vụ đạo diễn 'Kong: Skull Island' bị hành hung - Ảnh 1

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts.

Trước đó, thông tin về đạo diễn phim Kong bị hành hung tại một quán bar ở TP.HCM đã gây xôn xao dư luận. Phía Bộ VH-TT&DL đã cử đại diện bay gấp vào TP.HCM để thăm hỏi tình hình sức khỏe của nam đạo diễn đồng thời gửi văn bản hỏa tốc đề nghị UBND TP.HCM cử các cơ quan liên quan vào cuộc, làm rõ vụ việc.

Hiện, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đồng thời là Đại sứ du lịch Việt Nam đang nằm điều trị và được bác sĩ theo dõi tại bệnh viện FV- FV Hospital D7.

Minh Tuấn

Tin nóng

Tin mới