Lao xe xuống kênh, cả nhà 3 người đuối nước thương tâm

Gốc
Anh Tiến chạy xe máy chở vợ và con trai, không may rớt xuống kênh khiến 3 người chìm sâu xuống nước và tử vong.

Sáng 10/2, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã vớt 3 thi thể trong cùng một gia đình bị chết đuối dưới kênh nước TN1, đoạn thuộc xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu.

Ba nạn nhân gồm anh Tô Văn Tiến (28 tuổi), chị Ngô Thị Quế Hương (27 tuổi, vợ anh Tiến) và con trai Ngô Quốc Thịnh (7 tuổi), ngụ huyện Hòa Thành, Tây Ninh, báo Tuổi trẻ đưa tin.

Lao xe xuống kênh, cả nhà 3 người đuối nước thương tâm - Ảnh 1

Kênh nước, nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm. Ảnh: Tuổi trẻ

Cụ thể, theo bà Đỗ Diệp Tuyền - Phó Chủ tịch UBND xã Chà Là - vụ việc xảy ra khoảng 23h30 tối 9/2. Anh Tiến chạy xe máy chở chị Hương và cháu Thịnh trên đường hành lang lộ giới kênh TN1, hướng từ huyện Hòa Thành ra đường ĐT784. Khi chạy đến đoạn K2+250 kênh TN1 thì cả 3 cùng xe máy rớt xuống kênh.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Tây Ninh lập tức huy động lực lượng cứu hộ, cứu nạn phối hợp với địa phương và người dân nhanh chóng đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Theo tin tức trên báo Người lao động, ngay trong đêm, lực lượng này đã tìm được thi thể của anh Tiến và chị Hương. Đến 8h10 phút ngày 10-2, lực lượng cứu hộ, cứu nạn của Công an tỉnh Tây Ninh và người dân mới vớt được xác của bé Thịnh.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Tuổi trẻ, Người lao động)

Tin nóng

Tin mới