Lập biên bản xử lý 7 bến tập kết vật liệu xây dựng ven sông Hồng không phép

Gốc
Ngày 4-5, Đội Cảnh sát đường thủy số 2, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) thông tin, đơn vị vừa lập biên bản xử lý 7 bến tập kết vật liệu xây dựng tại xã Thống Nhất (huyện Thường Tín) hoạt động không phép ven sông Hồng.
0:00 / 0:00
0:00

Theo Đội Cảnh sát đường thủy số 2, các bến trên chỉ được phép hoạt động từ 2 đến 3 tháng (theo thời vụ) trong năm, nhưng qua kiểm tra, phát hiện các bến tập kết đều không có giấy phép hoạt động. Đội Cảnh sát đường thủy số 2 đã lập biên bản xử lý vi phạm và yêu cầu các chủ bến hoàn thiện thủ tục pháp lý mới được hoạt động.

Đội Cảnh sát đường thủy số 2 cũng đề nghị UBND xã Thống Nhất, Công an huyện Thường Tín, các cơ quan chức năng của UBND huyện Thường Tín, nơi quản lý địa bàn có các bến tập kết vật liệu xây dựng không phép, tiếp tục giám sát, trường hợp không đủ các thủ tục pháp lý, đề nghị đình chỉ, rút giấy phép hoạt động của 7 bến tập kết vật liệu xây dựng trên để bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa trong mùa mưa bão sắp tới.

Chu Dũng

Nguồn Hà Nội Mới http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/giao-thong/998171/lap-bien-ban-xu-ly-7-ben-tap-ket-vat-lieu-xay-dung-ven-song-hong-khong-phep