Lập hat-trick, Ronaldo bỏ túi thêm kỷ lục

Gốc
- Với màn trình diễn ấn trọng trong trận thắng Bilbao 5-0, Cristiano Ronaldo đã sánh ngang các huyền thoại Telmo Zarra và Die Stefano, với cùng 22 cú hat-trick trong lịch sử La Liga.

Với màn trình diễn ấn trọng trong trận thắng Bilbao 5-0, Cristiano Ronaldo đã sánh ngang các huyền thoại Telmo Zarra và Die Stefano, với cùng 22 cú hat-trick trong lịch sử La Liga.

Xem Clip tại đây

Đầu tiên là Telmo Zarra, rồi đến Alfredo Di Stefano, kỷ lục 22 hat-trick ở La Liga được thiết lập và thách thức với thời gian trong suốt nửa thế kỷ tưởng như rất khó phá vỡ.

Cristiano Ronaldo đã làm được điều khó khăn ấy. Trên sân Bernabeu, ngôi sao 29 tuổi này bùng nổ khi liên tiếp làm tung lưới Bilbao đến 3 lần, góp công lớn vào chiến thắng 5-0 của Real.

Ronaldo đã có hat-trick thứ 22 ở La Liga

Mặc dù bàn thắng thứ 3 có phần may mắn, khi Pepe đệm bóng trúng người và bật vào lưới, nhưng CR7 rõ ràng đã có một trận đấu ấn tượng.

Sau hơn 5 năm chơi bóng ở Tây Ban Nha, Ronaldo đã chạm đến kỷ lục 22 cú hat-trick trên mặt trận La Liga.

Đây cũng là hat-trick thứ 3 của Ronaldo ở La Liga chỉ trong vòng 3 tuần qua. Trước đó, CR7 có hat-trick vào lưới Deportivo, và anh thậm chí ghi 4 bàn trong trận thắng Elche.

Ngoài ra, Ronaldo cũng đã có 26 cú hat-trick cho Real trên các mặt trận. 5 năm và 26 cú hat-trick, không thể ấn tượng hơn.

Sau 2 tuần nữa, Real sẽ làm khách của Levante. Nếu duy trì phong độ hiện tại, Ronaldo hoàn toàn có thể nghĩ đến việc thiết lập kỷ lục mới, bỏ thành tích của Zarra và Di Stefano lại phía sau.

Hiện tại, sau hat-trick vào lưới Bilbao, Ronaldo cũng đã nâng thành tích của mình ở La Liga lên 190 trận. Cột mốc 200 bàn không còn xa Ronaldo. Trong lịch sử, mới chỉ có 8 người vượt qua mốc này.

K.N

Tin nóng

Tin mới