Lật thuyền giữa hồ thủy điện, 3 người trong một gia đình mất tích

Gốc
Trưa 1/1/2017, trao đổi với báo chí, ông Phạm Hữu Chấn, Phó trưởng Công an xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, Đắk Nông) cho biết: Khoảng 7h30’ cùng ngày, trên địa bàn xã đã xảy ra một vụ lật thuyền nghiêm trọng khiến 3 người mất tích.

Ảnh minh họa

Theo thông tin ông Chấn cung cấp, vụ lật thuyền xảy ra tại hồ thủy điện Đắk N'Teng (thuộc địa phận bon N'Bút, thôn 3A, xã Quảng Sơn).

Tại thời điểm bị lật, thuyền chở 5 người và khoảng 1,5 tấn cà phê mới thu hoạch. Danh tính những người đi trên thuyền gặp nạn gồm: Đặng Anh Quốc (SN 1980), Đặng Anh Giáp (SN 2007), Đặng Thị Thảo Vy (SN 2011), Lý Thị Mai (SN 1984) vàVĩ Văn Tiến (SN 1987), tất cả các nạn nhân đều là người trong một gia đình.

Những người dân xung quanh hiện trường cho biết, do gió to, thuyền nhỏ, lại chở quá nặng nên khi ra khỏi bến khoảng 50m thì bị lật.

Ông Ngô Anh Sáng, Phó chủ tịch UBND xã Quảng Sơn cho biết thêm: "Hôm qua gia đình anh Quốc đi hái cà phê ở rẫy rồi ngủ lại qua qua đêm. Đến sáng nay, cả nhà cùng ngồi lên thuyền, chở cà phê về thì gặp nạn. Ngay khi phát hiện sự cố lật thuyền, người dân xung quanh đã bơi ra cứu được 2 người là chị Mai và em Vy. Hiện sức khỏe của 2 mẹ con chị Mai đã tạm ổn".

Đến trưa 1/1/2017, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 3 người mất tích trên hồ thủy điện Đắk N’Teng. Tuy nhiên, công tác tìm kiếm các nạn nhân gặp nhiều khó khăn do nước rất sâu, lạnh và gió lớn.

Trần Nhân-Hải Dương

Tin nóng

Tin mới