Lật thuyền ở Quảng Sơn (Đác Nông) khiến ba người mất tích

Gốc
Ngày 1-1, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn, huyện Đác G’long (Đác Nông) Ngô Anh Sáng cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ lật thuyền khiến ba người mất tích.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, anh Đặng Anh Quốc (SN 1980) dùng thuyền gỗ của gia đình chở năm người và khoảng 1,5 tấn cà-phê mới thu hoạch đi trên hồ thủy điện Đác N'Teng, Bon N'Bút, thôn 3A, xã Quảng Sơn; khi ra cách bờ khoảng 50m thì thuyền bị lật khiến tất cả đều gặp nạn.

Các nạn nhân có mặt tại thời điểm thuyền bị lật gồm: Đặng Anh Quốc và vợ Lý Thị Mai (SN 1984) cùng hai con là Đặng Anh Giáp (SN 2007) và Đặng Thị Thảo Vy (SN 2011), Vĩ Văn Tiến (SN 1987) - em vợ anh Quốc, tất cả đều là người dân tộc Dao

Theo một số người dân địa phương, do chiếc thuyền gỗ của gia đình anh Quốc nhỏ, chở quá nặng lại gặp thời điểm gió mạnh dẫn đến lật thuyền. Sau khi phát hiện chiếc thuyền bị lật, người dân địa phương đã bơi ra cứu được chị Lý Thị Mai và bé Đặng Thị Thảo Vy, đưa hai nạn nhân đến cấp cứu tại Trạm y tế xã Quảng Sơn. Đến 15 giờ cùng ngày, ba nạn nhân còn lại vẫn mất tích.

Hiện, chính quyền địa phương đang phối hợp các cơ quan chức năng huyện Đác G’long và tỉnh Đác Nông tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ lật thuyền nêu trên.

Lật thuyền ở Quảng Sơn (Đác Nông) khiến ba người mất tích - Ảnh 1

Rất nhiều người dân đến hiện trường cùng các cơ quan chức năng tìm kiếm nạn nhân còn mất tích.

Tin nóng

Tin mới