Ôtô tải mang biển số Hà Nội chở kính bị lật giữa cầu Vĩnh Tuy khiến giao thông ùn tắc hơn 2 giờ, tài xế bị thương nặng phải nhập viện.

Khoảng 14h ngày 6/10, xe tải (loại 1,25 tấn) chở đầy kính trắng đi tới giữa cầu Vĩnh Tuy thì mất lái lật nghiêng khiến toàn bộ số hàng rơi xuống đường vỡ tan.

Một nhân chứng cho hay, các tấm kính được buộc dựng đứng vào một khung sắt gắn giữa thùng xe. Chiếc xe này đi với tốc độ khá nhanh tới giữa cầu thì mất lái tự lật, tài xế bị thương nặng. Các tấm kính rơi vỡ dưới đường khiến nhiều phương tiện không dám đi qua gây ùn tắc kéo dài.

"Lúc đó, tài xế bị thương trong cabin loay hoay không mở được cửa. Nhiều người dân đã chạy ra cạy cửa phía trên ra. Người đàn ông này bị thương nặng ở tay, chảy máu đầu và được đưa đi cấp cứu", nhân chứng này cho biết.

Một nhân viên cứu hộ cho hay, số vật liệu này đa số là kính không chống rạn nứt nên vỡ thành nhiều mảnh sắc nhọn. Nếu các phương tiện lưu thông qua không cẩn thận sẽ bị thủng lốp.

Công tác cứu hộ được tiến hành khẩn trương đưa phương tiện gặp nạn và vật liệu gặp sự cố về cơ quan chức năng.

Tới cuối chiều cùng ngày, phương tiện gặp nạn và vật liệu đã được cứu hộ và thu dọn về cơ quan chức năng để tiếp tục xác minh. Giao thông từ Gia Lâm sang nội thành đã trở lại bình thường.

Hoàn Nguyễn