Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lấy chồng đại gia Thái Lan siêu giàu nhưng Angela Chu bất ngờ chia sẻ 'đừng để chồng nuôi'

Được chồng cưng chiều là thế nhưng Angela Chu vẫn tự tin khẳng định không nên để chồng nuôi.

Lấy chồng giàu và được chồng nuôi là ước ao của không ít cô gái và Angela Chu cũng không ngoại lệ. Cô nàng được biết đến như một "hiện tượng dao kéo Việt" và cuộc hôn nhân hạnh phúc với anh chàng đại gia Thái Lan khiến nhiều người ngưỡng mộ

Gương mặt trước và sau khi dao kéo của Angela Chu gây xôn xao cộng đồng mạng

Dù làm dâu nơi đất khách xa xôi nhưng Angela Chu khiến dân tình không khỏi xuýt xoa trước cuộc sống giàu sang của mình. Theo đó chồng cô có thể chi tiền mua cho cô một căn nhà mới chỉ để cô quay video. Angela Chu cũng khá tự tin khi liên tục chia sẽ cuộc sống giàu có của mình trên mạng xã hội.

Chuyện tình của cô và đại gia Thái Lan luôn được dân tình quan tâm

Nhìn cuộc sống của cô, dân tình tin rằng Angela Chu theo chủ nghĩa muốn được chồng nuôi. Tuy nhiên mới đây, Angela Chu lại chia sẻ hoàn toàn trái ngược khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ. Cô chia sẻ: "Đừng tin câu: "Anh sẽ nuôi em"

Hồi nhỏ thấy các chị lớn tuổi hơn Châu lấy chồng giàu, ở nhà vẫn có tiền mua sắm các thứ Châu thấy ganh tỵ dễ sợ. Nhớ hồi đó còn ước lấy chồng giàu để ngày ngày ở nhà, ăn chơi, shopping khỏi phải bon chen đi làm cho cực thân. Mà khi trưởng thành Châu sợ nhất là ở nhà chồng nuôi. Châu thích tự chủ tài chính, luôn vạch ra mục tiêu để mình nỗ lực đạt được.

Lấy chồng năm 28 tuổi, chồng Châu luôn là chỗ dựa vững chắc cho Châu, Châu cũng không còn lo lắng về vấn đề tài chính. Có thể mọi người nghĩ Châu sẽ phụ thuộc vào gia đình chồng nhưng không nha! Tính Châu luôn độc lập, quyết đoán và cũng may mắn nhờ tính tự chủ này mà thay đổi được tính gia trưởng của chồng đó. Chứ như cưới về tui chỉ biết ở nhà rồi tiêu xài hoang phí, ăn chơi ngút ngàn chắc bị trả về nơi sản xuất rồi.

"Anh sẽ nuôi em" - câu ngôn tình ai nghe cũng thấy hạnh phúc nhưng mà mật ngọt chết ruồi đó nghen. Nếu chỉ ở nhà nội trợ Châu thấy phụ nữ mình sẽ thiệt thòi đủ thứ cũng là tự "nhốt" mình trong căn bếp với 2 từ "đảm đang". Mà đời ai đoán được điều gì, khi tình cảm rạn nứt, ly hôn thì mình chỉ còn 2 bàn tay trắng, không công việc, không tài chính để người ta phải thương hại mình. Bởi thế chị em mình phải tự chủ kinh tế để mà có khoản phòng thân. Đi làm dù cực nhưng mà mình khẳng định được bản thân, được mặt đẹp, có bạn bè, đồng nghiệp xây dựng các mối quan hệ và hơn hết quỹ đen riêng. Khi bố mẹ, anh chị em cần mình có thể phụ giúp, dù ít nhiều chứ là tiền của mình thì thoải mái hơn.

Không liên quan chứ hôm bữa đọc comment có chị nói tui khoe chồng, rồi nói là hả chống mắt xem tui hạnh phúc được bao lâu? Thiệt mọi người coi có ngang ngược hết sức không. Tui giận quá hôm nay tui khoe tiếp đó chịu không chịu thì cũng chịu thôi.

Với những chia sẻ trên, Angela Chu khiến dân tình "ngả mũ bái phục" với sự tự tin và bản lĩnh của mình. Ngoài ra, cô còn cho rằng phụ nữ không nên để chồng nuôi bởi "rạn nứt" tình cảm thì người phụ nữ còn có thể tự đứng lên lo cho bản thân và phụ giúp bố mẹ, anh chị khi cần.

Nhan sắc xinh đẹp của Angela Chu khiến nhiều người trầm trồ

Kiều Loan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/lay-chong-dai-gia-thai-lan-sieu-giau-nhung-angela-chu-chia-se-soc-202104042235271279.html