Dưới đây là những con giáp nam chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc cho vợ, phụ nữ lấy được chỉ có sướng cả đời.

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con Dê thường hiền lành, nhạy bén và rất tâm lý. Họ cũng là người có năng lực, thường thành công trong công việc, làm gì cũng rất thuận lợi. Ai lấy được người tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng gì nhiều, bởi họ sẽ mang đến cho vợ con cuộc sống đủ đầy, sung túc. Ngoài ra, tuổi Mùi vô cùng coi trọng gia đình. Đối với họ, gia đình chính là bến đỗ, là chỗ dựa vững chắc của mỗi người.

Tuổi Mão

Nói về khoản chăm sóc người yêu hay vợ tốt nhất, không thể không nhắc đến tuổi Mão. Các chàng trai tuổi Mão dịu dàng, tâm lý, yêu chiều vợ con hết lòng. Đôi khi trước mặt bạn bè chàng trai tuổi mão tỏ ra rất gia trưởng. Nhưng khi chỉ có hai người, họ lại sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của nửa kia. Thậm chí, chàng sẵn sàng nấu cơm, rửa bát nếu vợ mệt.

Lay duoc chong thuoc con giap nay, vo suong nhu tien, thanh 'ba hoang' nam 2017 - Anh 1

Tuổi Hợi

Đối với những chàng trai tuổi Hợi, tình cảm gia đình là điều khiến họ trân trọng nhất. Gia đình là chủ đạo, dù sự nghiệp đối với họ cũng vô cùng quan trọng nhưng vẫn đứng thứ 2. Họ thường không ngại giúp vợ việc nhà, chăm lo con cái. Do đó, việc lựa chọn kết hôn cùng các anh chàng tuổi Hợi là một điều rất tuyệt vời và khôn ngoan.

Tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Tỵ thường rất đĩnh đạc và thành đạt. Họ khôn khéo, mạnh mẽ. Tuy có chút xíu gia trưởng nhưng họ lại rất chiều vợ, yêu thương vợ hết mình. Người phụ nữ may mắn lấy được các chàng trai tuổi Tỵ, họ sẽ bảo vệ cho bạn suốt đời.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

loading...