LĐLĐ Hà Tĩnh ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không”

Gốc
Sáng 25.10, LĐLĐ Hà Tĩnh tổ chức Lễ phát động và ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không” trong CNVCLĐ và các cấp công đoàn toàn tỉnh. Đồng chí Trần Thị Kim Hoa, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự lễ ký cam kết.

Nội dung phát động và ký cam kết thực hiện phong trào “Ba không” (không tệ nạn ma túy, không cờ bạc, không tai nạn giao thông) yêu cầu CNVCLĐ và các cấp CĐ toàn tỉnh thực hiện việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự ATGT, không để xảy ra tai nạn khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông cho bản thân và cộng đồng.

Không sản xuất, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép chất ma túy; tích cực tham gia phong trào phòng, chống tệ nạn ma túy. Không tổ chức đánh bạc, tham gia đánh bạc dưới mọi hình thức; tích cực tuyên truyền, đấu tranh phòng, chống tệ nạn cờ bạc, lô, đề.

Phong trào “Ba không” nhằm từng bước nâng cao nhận thức cho CNVCLĐ về những tác hại, ảnh hưởng do ma túy, cờ bạc và tai nạn giao thông gây ra để chủ động phòng, tránh góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tạo không khí vui tươi, lành mạnh trong lao động, sản xuất, đời sống hàng ngày...

(Ban Tuyên giáo LĐLĐ Hà Tĩnh)

Tin nóng

Tin mới