Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

LĐLĐ huyện Đông Anh gặp mặt, tặng quà đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách

Chiều 25/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đông Anh đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hoa - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh nhấn mạnh, đất nước được hòa bình, độc lập, tự do và phát triển như ngày hôm nay là nhờ sự hi sinh to lớn của các thế hệ cha anh, các liệt sĩ, thương, bệnh binh, trong đó có những người con ưu tú của quê hương Đông Anh anh hùng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa phát biểu tại Hội nghị.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa phát biểu tại Hội nghị.

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, hàng năm, Đảng, Nhà nước, thành phố Hà Nội và các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Đông Anh đều có những hoạt động thiết thực để tri ân, động viên các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ, thực hiện sự chỉ đạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện đã rà soát các đối tượng đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách để thăm hỏi, động viên, trao quà. Qua đó, thể hiện lòng biết ơn của tổ chức Công đoàn, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động đối với các anh hùng, liệt sĩ, thương, bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa trao quà cho đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách.

Tại Hội nghị, LĐLĐ huyện Đông Anh đã trao 60 suất quà (mỗi suất trị giá 1.800.000 đồng, trong đó, có 1.000.000 đồng của LĐLĐ thành phố Hà Nội, 500.000 đồng và 1 túi quà trị giá 300.000 đồng của LĐLĐ huyện Đông Anh) cho 58 đoàn viên, người lao động và 2 cháu thuộc đối tượng chính sách.

Trực tiếp trao những suất quà ý nghĩa cho đoàn viên, người lao động, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa đã bày tỏ niềm tự hào vì trong những năm qua, rất nhiều đoàn viên, người lao động bản thân là thương binh hoặc là con liệt sĩ đã tiếp tục giữ gìn, phát huy tốt truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác.

Đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách đón nhận quà của tổ chức Công đoàn.

Đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách đón nhận quà của tổ chức Công đoàn.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Đông Anh Nguyễn Văn Hoa bày tỏ mong muốn đoàn viên, người lao động thuộc đối tượng chính sách trên địa bàn huyện tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống, phẩm chất của gia đình, quê hương để có đóng góp xứng đáng vào việc thực hiện nhiệm vụ ở mỗi cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Đông Anh thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng huyện thành quận vào năm 2023.

Xúc động khi đón nhận phần quà ý nghĩa từ tổ chức Công đoàn, đại diện đoàn viên, người lao động đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, nỗ lực cống hiến cho sự phát triển chung của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và địa phương.

Mai Quý

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/ldld-huyen-dong-anh-gap-mat-tang-qua-doan-vien-nguoi-lao-dong-thuoc-doi-tuong-chinh-sach-143652.html