LĐLĐ huyện Thông Nông (Cao Bằng): Hỗ trợ 'Tủ áo tình thương' cho bệnh nhân nghèo

Gốc
Với thông điệp “Ai thừa ủng hộ - Ai thiếu đến lấy” đã huy động CBCNVCLĐ, đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ các bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông.

LĐLĐ huyện Thông Nông (Cao Bằng): Hỗ trợ 'Tủ áo tình thương' cho bệnh nhân nghèo - Ảnh 1

Bệnh nhân đến nhận quần áo tại "Tủ áo tình thương". Ảnh: Đ.Ngân

Thực hiện Chương trình công tác năm 2017 và kế hoạch tuyên truyền, xây dựng các công trình chào mừng ĐH CĐ các cấp, tiến tới ĐH CĐ tỉnh Cao Bằng lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2018-2023), LĐLĐ huyện Thông Nông đã hỗ trợ xây dựng “Tủ áo tình thương” cho bệnh nhân nghèo.

Theo đó, LĐLĐ huyện đã phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Cao Bằng Discover và Huyện đoàn thanh niên đã tiến hành trao “Tủ áo tình thương” tại Bệnh viên Đa khoa huyện Thông Nông, nhằm phục vụ các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây. Trong đó, LĐLĐ huyện đã tài trợ 100% số tiền vật liệu đóng tủ, chi phí lắp đặt, chi phí đề can… với tổng số tiền 5.000.000 đồng; câu lạc bộ thiện nguyện trao 6 suất quà cho bệnh nhân nghèo và quà cho các bệnh nhân là trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện, huyện đoàn thanh niên quản lý và tiếp nhận quần áo, đồ dùng mà các nhà hảo tâm ủng hộ.

Theo đại diện LĐLĐ huyện Thông Nông, với thông điệp “Ai thừa ủng hộ - Ai thiếu đến lấy” đã huy động CBCNVCLĐ, đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ các bệnh nhân nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thông Nông.

Minh Hạnh

Tin nóng

Tin mới