LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm: Khảo sát hoạt động Công đoàn khối giáo dục

Gốc
Trong các ngày từ 12/5 – 16/5/2017, LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức khảo sát, đánh giá hoạt động của các CĐCS khối các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc năm học 2016-2017.

LĐLĐ quận Bắc Từ Liêm: Khảo sát hoạt động Công đoàn khối giáo dục - Ảnh 1

Hoạt động khảo sát nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn cơ sở

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ quận nhằm nắm bắt và đánh giá thực trạng phong trào cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và hoạt động Công đoàn năm học 2016- 2017 khối các trường học trực thuộc, làm cơ sở đánh giá thi đua năm học 2016- 2017 và xây dựng chương trình công tác Công đoàn trường học năm học 2017- 2018.

Ở mỗi buổi khảo sát, đại diện các Công đoàn trường báo cáo hoạt động, bảng điểm tự chấm của đơn vị mình và chia sẻ bài học kinh nghiệm của đơn vị mình trong quá trình triển khai hoạt động, đặc biệt là những kiến nghị, đề xuất trong 03 năm thực hiện Đề án thí điểm Công đoàn cơ sở trường học trực thuộc LĐLĐ quận.

Thông qua các buổi khảo sát sẽ đánh giá kết quả 03 năm thực hiện đề án thí điểm của LĐLĐ Thành phố và nâng cao hiệu quả phong trào cán bộ, viên chức, người lao động và hoạt động Công đoàn khối các trường học trong thời gian tới.

P.Linh

Tin nóng

Tin mới