LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk: Trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân

Gốc
Ngày 19.5, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk cho biết, đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh do ông Khương Huy Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh vừa có chuyến đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những CNVCLĐ có vợ, chồng, con bị bệnh hiểm nghèo, phải điều trị lâu dài, hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk: Trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân - Ảnh 1

LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân. Ảnh: P.V

Đợt này, Công đoàn Đắk Lắk đã đến và trao quà cho 3 đoàn viên, người lao động gồm anh Đinh Xuân Châu (Chi cục Thuế TP. Buôn Ma Thuột), chị Lê Thị Đông (Công ty TNHH Môi trường Đông Phương) và chị Nguyễn Thị Hồng (Công ty Cổ phần Cà phê Trung Nguyên)..

Tại buổi thăm hỏi, ông Khương Huy Hoàng ân cần thăm hỏi sức khỏe công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đồng thời tặng mỗi CNVCLĐ suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Ông Hoàng cho biết, giá trị mỗi phần quà không lớn nhưng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với CNVCLĐ, động viên công nhân và các gia đình sớm vượt qua những khó khăn trước mắt để ổn định cuộc sống.

Ngoài 3 trường hợp trên, trong Tháng Công nhân 2017, LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk còn thăm hỏi, tặng quà cho 12 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh.

H.L

Tin nóng

Tin mới