LĐLĐ tỉnh Hưng Yên ký thỏa thuận hợp tác, đem lại lợi ích cho NLĐ

Gốc
Từ đầu năm đến nay, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã triển khai Hướng dẫn số 284/HD-TLĐ ngày 9.3.2017 của Tổng LĐLĐVN thực hiện chủ đề năm 2017 "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn" đến các cấp CĐ và đoàn viên trong tỉnh; xây dựng kế hoạch tập trung chỉ đạo các cấp CĐ trong tỉnh triển khai thực hiện; trong đó tập trung tuyên truyền đến đoàn viên về việc giảm giá cho đoàn viên CĐ khi mua các sản phẩm, dịch vụ theo thỏa thuận hợp tác mà Tổng LĐLĐVN đã ký kết với các tập đoàn, TCty, DN.

LĐLĐ tỉnh Hưng Yên ký thỏa thuận hợp tác, đem lại lợi ích cho NLĐ - Ảnh 1

LĐLĐ tỉnh Hưng Yên ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Hưng Yên. Ảnh: M.Q

Vừa qua, LĐLĐ tỉnh Hưng Yên đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng NNPTNT tỉnh và Công ty Cổ phần Công nghệ BGS. Theo đó, LĐLĐ tỉnh và đại diện Ngân hàng NNPTNT tỉnh đã ký kết thông qua các nội dung: Cho vay vốn với lãi suất thấp nhằm giúp đoàn viên CĐ có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, phối hợp trong tổ chức triển khai các hoạt động xã hội và các hoạt động khác theo nhu cầu và điều kiện của mỗi bên.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hưng Yên Nguyễn Thị Thanh Tuyết và đại diện Công ty Cổ phần công nghệ BGS đã ký kết thông qua các nội dung phối hợp trong việc cung cấp gói sản phẩm, dịch vụ ưu đãi cho đoàn viên CĐ. Đại diện các đơn vị ký kết cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để thực hiện tốt nhất các thỏa thuận phối hợp đã thông qua nhằm đem lại nhiều lợi ích cho đoàn viên, người lao động.

Minh Quang

Tin nóng

Tin mới