LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng: Họp mặt cán bộ Công đoàn 3 tỉnh, thành phố: Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang qua các thời kỳ.

Gốc
Sáng 27.7, tại LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, LĐLĐ 3 tỉnh TP. Cần Thơ, Sóc Trăng và Hậu Giang đã phối hợp tổ chức họp mặt 150 cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2015).

Trao giải nhất, nhì, ba cho đoàn thể thao đạt thành tích cao trong hội thao CNVCLĐ lần thứ XIII năm 2015.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo LĐLĐ 3 tỉnh đã cùng nhau ôn lại kỷ niệm 86 năm ngày thành công đoàn. Đồng thời, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phong trào CNVCLĐ và hoạt động CĐ của đơn vị trong thời gian qua.
Phát biểu tại buổi hợp mặt đ/c Lê Thị Kim Xuyến, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng thay mặt LĐLĐ 3 tỉnh, thành phố đã ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức CĐ trong những năm qua, đồng thời khẳng định: Cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ đã góp phần quan trọng trong sự phát triển của tổ chức Công đoàn. Các đồng chí đã tận tụy trong công tác, có những ý kiến đóng góp quý báu cho hoạt động Công đoàn tại địa phương, tuyên truyền vận động giáo dục CNVCLĐ hiểu rõ về tổ chức Công đoàn, góp phần phát triển tổ chức Công đoàn sâu rộng. Trong thời gian tới LĐLĐ TP. Cần Thơ, Sóc Trăng và Hậu Giang sẽ tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức hoạt động, hướng về cơ sở, quan tâm chăm lo lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, phát động các phong trào thi đua… nhằm xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, ông Lê Trọng Sang - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ lao động Tổng LĐLĐVN đã biểu dương, ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà các cấp CĐ 3 tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, thời gian tới đồng chí cũng đề nghị các cấp CĐ 3 tỉnh, thành phố cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên Công đoàn về các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là những chủ trương, chính sách có liên quan đến CNVCLĐ. Cần coi trọng xây dựng mối quan hệ giữa Công đoàn với người lao động và người sử dụng lao động. Tập trung củng cố, xây dựng tổ chức Công đoàn các cấp, nhất là Công đoàn cơ sở vững mạnh về mọi mặt. Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn, hướng mạnh về cơ sở, kịp thời phản ánh với cấp ủy, chính quyền những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của đoàn viên công đoàn.

Dịp này, LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng cũng trao giải nhất, nhì, ba cho đoàn thể thao đạt thành tích cao trong hội thao CNVCLĐ lần thứ XIII năm 2015.

Trao giải nhất, nhì, ba cho đoàn thể thao đạt thành tích cao trong hội thao CNVCLĐ lần thứ XIII năm 2015.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Tin nóng

Tin mới