Ngày 18.1, LĐLĐ TP.Cần Thơ tổ chức “Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017”. Đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - dự và chỉ đạo hội nghị.

LDLD TP.Can Tho: Tap trung cham lo tet cho CNLD - Anh 1

CNLĐ Cần Thơ. Ảnh minh họa

Trong năm 2016, các CĐCS TP đã phối hợp với chính quyền tổ chức hội nghị CBCCVC được 526/526 đơn vị, đạt 100% chỉ tiêu kế hoạch năm; Hội nghị người lao động và ký kết thỏa ước lao động tập thể được 177/255 đơn vị, đạt 78,7%, vượt 8,7% chỉ tiêu kế hoạch năm...

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lý - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN - đánh giá cao và biểu dương những thành quả đạt được trong năm qua của các cấp công đoàn Cần Thơ; đặc biệt là công tác chăm lo đời sống cho CNVCLĐ. Chủ đề của năm 2017 được xác định là năm “vì lợi ích đoàn viên”, các cấp công đoàn cần tập trung cụ thể hóa chủ đề trên qua những hoạt động hiệu quả và thiết thực. Đặc biệt, chương trình phát triển đoàn viên giai đoạn 2013-2018 đã sắp kết thúc, cần tập trung quyết liệt các giải pháp để đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Quan trọng nhất, các cấp công đoàn phải tập trung thực hiện tốt chương trình “Tết sum vầy” cho CNLĐ, đảm bảo cho NLĐ có một cái tết đủ đầy, đầm ấm… Dịp này, LĐLĐ TP đã vinh dự được nhận 1 cờ thi đua; 2 bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam tổng, ngoài ra còn nhận 1 bằng khen của Tổng LĐLĐVN do có thành tích xuất sắc trong phát triển đoàn viên năm 2016.

TRẦN LƯU