LĐLĐ TP.Hà Nội và Hòa Bình: Giao lưu trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn

Gốc
Vừa qua, tại KCN Thăng Long (Đông Anh, Hà Nội), LĐLĐ TP.Hà Nội và LĐLĐ tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động CĐ và thực hiện quy chế dân chủ tại nơi làm việc.

Quang cảnh buổi giao lưu giữa các CBCĐ LĐLĐ TP.Hà Nội và LĐLĐ TP.Hà Nội.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.Hà Nội Đặng Minh Thuần, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Hòa Bình Lê Minh Tuấn cùng một số chủ DN, chủ tịch CĐCS trong KCN Bắc Thăng Long (Hà Nội) và hơn 80 đại biểu là chủ DN và CB CĐCS tỉnh Hòa Bình đã tham dự buổi giao lưu.

Tại hội nghị, Chủ tịch CĐ các KCN-CX Hà Nội Đinh Quốc Toản, đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào CNLĐ và hoạt động CĐ trong các KCN-CX HN; những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và các biện pháp, giải pháp, khắc phục những tồn tại, hạn chế; các biện pháp, giải pháp để thực hiện mục tiêu nhiệm vụ đề ra.

Ông Kitajima TGĐ Cty TNHH WWCC Showa VN đã trao đổi kinh nghiệm công tác phối hợp chặt chẽ với CĐCS trong việc đào tạo nguồn lực và nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề cho NLĐ và đặc biệt là những kinh nghiệm trong việc tổ chức Hội nghị đối thoại tại nơi làm việc hàng tháng, những kinh nghiệm trong việc xây dựng, thương lượng, ký kết TƯLĐTT, những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ … những hoạt động đó đã góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong DN.

Sau phần trao đổi kinh nghiệm, các ĐB đã giành thời gian thăm quan Cty TNHH WWCC Showa Việt Nam, thăm quan điểm sinh hoạt văn hóa CN, điểm sinh hoạt văn hóa Cty TNHH Canon Việt Nam, Trường mầm non SAKURA – Hoa anh đào, tại khu nhà ở CN KCN Bắc Thăng Long (xã Kim Chung, Đông Anh, TP.Hà Nội).

Thông qua Hội nghị đã giúp cho CBCĐ, nhất là CB CĐCS có thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức hoạt động CĐ, góp phần bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNLĐ và xây dựng tổ chức CĐCS vững mạnh…

Quang cảnh buổi giao lưu giữa các CBCĐ LĐLĐ TP.Hà Nội và LĐLĐ TP.Hà Nội.

Tin nóng

Tin mới