LĐLĐ TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Chỉ đạo Đại hội điểm

Gốc
CĐCS trường Tiểu học Khai Quang vừa được LĐLĐ TP. Vĩnh Yên chỉ đạo Đại hội điểm.

LĐLĐ TP.Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc): Chỉ đạo Đại hội điểm - Ảnh 1

Đồng chí Ngô Giang Thanh - Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng hoa BCH CĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022. Ảnh: C.S

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí Ngô Giang Thanh – Thành ủy viên, Ủy viên BTV LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ TP; Lê Thị Hồng Oanh – Chủ tịch CĐ Giáo dục TP; lãnh đạo phòng Giáo dục TP; 41 đồng chí Chủ tịch CĐCS các trường mầm non, tiểu học, THCS và 46 đoàn viên là đại biểu.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của chi ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên, CĐ nhà trường đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng các hoạt động trọng tâm của công tác CĐ với việc thực hiện các nhiệm vụ của năm học. Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động lớn của ngành như: “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Dạy tốt, học tốt”.

Thực hiện tốt quy chế dân chủ, phát huy quyền làm chủ của NLĐ, chăm lo đời sống vật chất tinh thần, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, NLĐ, tích cực tham gia các hoạt động xã hội; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ CĐ, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Với những kết quả đạt được, CĐ nhà trường liên tục đạt CĐCS vững mạnh xuất sắc, được LĐLĐ thành phố, LĐLĐ tỉnh và Tổng LĐLĐVN tặng Giấy khen, Bằng khen.

Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 CĐCS Trường Tiểu học Khai Quang đã bầu BCH khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu 2 đồng chí đại biểu đi dự Đại hội CĐ thành phố nhiệm kỳ 2018 - 2023.

B.T

Tin nóng

Tin mới