LĐLĐ Tuyên Quang tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng" 2017

Gốc
Ngày 6.9.2017, tại cụm thi số 3 gồm: CĐ Viên chức tỉnh, CĐ ngành Giáo dục và CĐ ngành Y tế tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng" năm 2017.

LĐLĐ Tuyên Quang tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng" 2017 - Ảnh 1

Phần thi áo dài truyền thống tại hội thi “Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng”. Ảnh: P.Thúy

Tới dự hội thi có các đồng chí: Đặng Thị Nhàn - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; Đỗ Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Bá Đức - Hiệu trưởng Trường Đại học Tân Trào và trên 400 cổ động viên là đoàn viên, CNVCLĐ của các CĐCS.

LĐLĐ Tuyên Quang tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng" 2017 - Ảnh 2

Phần thi năng khiếu tại Hội thi “Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng”. Ảnh: P.Thúy

Tham dự hội thi của Cụm thi số 3 có 12 thí sinh là cán bộ nữ công đến từ các CĐCS đến từ CĐ Viên chức tỉnh, CĐ ngành Giáo dục và CĐ ngành Y tế. Các thí sinh dự thi phải thực hiện 3 phần thi là: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống; thi nghiệp vụ công tác nữ công và phần thi năng khiếu.

LĐLĐ Tuyên Quang tổ chức hội thi "Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng" 2017 - Ảnh 3

BTC trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại hội thi “Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng”. Ảnh: P.ThúyNội dung trong phần thi nghiệp vụ chủ yếu là những kiến thức, hiểu biết về chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, pháp luật lao động; những vấn đề liên quan đến lao động nữ, Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Pháp lệnh dân số...

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao 3 giải cho các thí sinh có những phần thi xuất sắc nhất; đồng thời lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc đại diện Cụm thi số 3 tham gia hội thi “Cán bộ nữ công tài năng, duyên dáng” tỉnh Tuyên Quang năm 2017.

Minh Hạnh

Tin nóng

Tin mới