Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lê Bống nói gì sau khi bị loại khỏi top 5 Hoa hậu Thể thao Việt Nam?

Lê Bống cho biết cô không nghĩ mình đi xa đến vậy. Việc dừng chân ở Top 10 chung cuộc Miss Fitness Vietnam 2022 đủ làm cô hạnh phúc.

Đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam khép lại tối 31/7. Người đẹp đăng quang ngôi vị hoa hậu là Đoàn Thu Thủy. Hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Giáng Tiên và Chu Thị Ánh.

Ngoài danh hiệu của top 3 Miss Fitness Vietnam, nhân vật gây chú ý không kém là Lê Xuân Anh (người nổi tiếng trên mạng xã hội với cái tên Lê Bống). Tại mùa giải năm nay, cô đạt hai danh hiệu Người đẹp Nhân ái và Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam.

Lê Bống xúc động khi được trao danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Lê Bống xúc động khi được trao danh hiệu Người đẹp nhân ái.

Sau khi giành được hai danh hiệu trên, Lê Bống trải lòng: "Mang tâm thế đi dự thi để trải nghiệm, thử thách chính mình và lan tỏa động lực tập luyện tới mọi người, đặc biệt là những ai còn đang tự ti về cơ thể của mình. Bống rất hạnh phúc với kết quả cho sự nghiêm túc, nỗ lực suốt thời gian qua của chính mình. Và càng thêm khao khát được thay đổi bản thân tích cực hơn nữa để truyền đi những năng lượng tích cực mà mình luôn tâm niệm được lan tỏa".

Người đẹp cho biết trước đó cô đã khá hài lòng khi lọt vào Top 30. Người đẹp thấy hạnh phúc và may mắn, không nghĩ mình đi xa như vậy. "Tôi thấy xúc động hơn khi vượt qua bản thân để chinh phục Top 15, Top 10 của Miss Fitness Vietnam 2022. Để đạt được kết quả này, lần nữa Xuân Anh gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ban tổ chức, huấn luyện viên Thúy Vân", cô chia sẻ.

Cô diện bộ váy cắt cúp gợi cảm trong đêm chung kết.

Cô diện bộ váy cắt cúp gợi cảm trong đêm chung kết.

Cuối cùng, Lê Bống gửi lời cảm ơn đến bà, ba mẹ và các em. Cô cho rằng gia đình là hậu phương vững chắc, luôn ở bên và động viên cô mỗi ngày.

"Danh hiệu Người đẹp Nhân ái và Top 10 Hoa hậu Thể thao Việt Nam là một bước ngoặt lớn, là sự ghi nhận đáng tự hào trên con đường mà Bống đang đi. Bống tin đây sẽ là sự khởi đầu cho những định hướng mới tích cực hơn, chỉn chu hơn để xứng đáng với tình cảm của khán giả", cô nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn trước đó với SAOstar, Lê Bống nói rơi nước mắt nói những bình luận trên mạng khiến cô buồn, nhưng điều cô sợ nhất là gia đình bị lôi vào cuộc.

Lê Bống trong phần thi trang phục thể thao tại đêm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022.

Lê Bống trong phần thi trang phục thể thao tại đêm chung kết Miss Fitness Vietnam 2022.

Team Hoa hậu

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/le-bong-noi-gi-sau-khi-truot-top-5-hoa-hau-the-thao-viet-nam-202208011615459953.html