Lễ cưới của Pippa Middleton sẽ diễn ra ở nhà thờ nhỏ địa phương với khoảng 150 khách mời.

Le cuoi cua em gai cong nuong Kate voi dai gia se the nao? - Anh 1

Pippa Middleton và chồng sắp cưới James Matthews. Ảnh: WireImage

Theo The Sun, Pippa Middleton, cô em gái 33 tuổi của Công nương Kate, đã chọn nhà thờ St Mark ở Englefield, hạt Berkshire, là nơi tổ chức đám cưới với nhà tài chính James Matthews vào tháng 5 năm tới.

Nhà thờ St Mark có kiến trúc tuyệt đẹp với hệ thống cửa kính màu, từng được tu sửa rộng rãi vào năm 1857. Sau khi làm lễ, tiệc cưới sẽ được tổ chức tại nhà bố mẹ Pippa ở Bucklebury. Công chúa nhỏ Charlotte, 17 tháng tuổi, và anh trai George, 3 tuổi, được cho là sẽ đảm nhận vai trò phù dâu, phù rể trong ngày vui của dì Pippa.

"Nhiều người từng dự đoán Pippa sẽ kết hôn ở khu săn bắn của hôn phu ở Scotland hay có một tiệc cưới xa hoa, hoành tráng ở London. Tuy nhiên, cô ấy là một cô gái truyền thống và chỉ thích kết hôn ở nhà. Mẹ Pippa đã tham gia vào việc lập kế hoạch cho hôn lễ, và cô ấy muốn khoe nơi ở của mình với bạn bè. Đây sẽ là một đám cưới riêng tư, thân mật, khác hẳn với đám cưới của Kate ở Westminster Abbey và điện Buckingham", một người bạn cho biết.

Le cuoi cua em gai cong nuong Kate voi dai gia se the nao? - Anh 2

Nhà thờ nhỏ nơi Pippa định làm đám cưới. Ảnh: News Group Newspaper Ltd

Pippa dự định mời 150 vị khách tới hôn lễ ở nhà thờ và mời thêm một số khách trong bữa tiệc sau lễ cưới ở nhà bố mẹ. Ngoài vợ chồng William - Kate, Hoàng tử Hary cũng sẽ là một trong số các khách mời.

Bà Carole Middleton, 61 tuổi, cùng con gái Pippa được nhìn thấy đi tìm mua các mẫu thiệp mời đám cưới ở khu Mount Street Printer, trung tâm thủ đô London, hồi tuần trước. Cả hai cũng đến mua váy ở các cửa hàng cao cấp, bao gồm Suzanne Neville.

Bạn bè của cô dâu tương lai tiết lộ: "Pippa muốn chiếc váy cưới của mình được thiết kế theo phong cách cổ điển và trưởng thành, khác với váy của chị gái Kate. Cô ấy biết chắc sẽ có nhiều người so sánh, nhưng vẫn háo hức về ngày trọng đại này".

James Matthews, 41 tuổi, là một nhà tài chính giàu có, kiếm tiền từ các hoạt động của công ty tài chính Eden Rock Capital Management do anh thành lập hơn 10 năm trước. Hồi tháng 7, đại diện của Pippa và Matthews công bố cả hai đã chính thức đính hôn hôm 17/7. Matthews được cho là đã quỳ gối để cầu hôn Pippa trong một khung cảnh lãng mạn, tuyệt đẹp ở quận Lake, phía tây bắc nước Anh.

Theo Ngôi sao