Lê Dương Bảo Lâm ra MV, cư dân mạng cứ ngỡ… Sơn Tùng

Việc Lê Dương Bảo Lâm ra MV hài 'Sao hay ra dẻ quá' khiến cộng đồng mạng lại một phen xôn xao. Netizen thích thú, người trêu đùa, kẻ dìm hàng idol không thương tiếc.

Mới đây, sau khi tham gia chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm. Lê Dương Bảo Lâm đã có câu nói viral trên khắp cõi mạng. Cụ thể, anh chàng thường xuyên trách đồng đội khi hay ra vẻ chứng tỏ bản thân tùy nhiên lại luôn thua cuộc. Câu nói “Sao hay ra dẻ” trở thành câu nói hot trong giới trẻ và người dùng mạng xã hội.

Để đáp lại tình yêu thương của khán giả nam danh hài cũng không ngại đầu tư quay hẳn MV cho câu nói gây viral trên. Sau khi bài hát đăng tải đã nhận được nhiều lời nhận xét từ cư dân mạng.

Đa số mọi người đều khen ngợi sự dễ thương và hài hước của anh Dương Lâm Đồng Nai.

Một người để lại bình luận:

“Cái này dễ thương nè”

“Ông ấy ra MV hài hước quá, phong cách cứ ngỡ Sơn Tùng trong “Chạy ngay đi”" kèm theo biểu tượng mặt cười tỏ ý trêu đùa nam danh hài.

Về phần Lê Dương Bảo Lâm, anh hài hước nhận mình là ca sĩ “mới nhú, em Lâm ra dẻ”. Diễn viên hài người Đồng Nai cho biết, MV này chỉ quay có 6 tiếng đồng hồ và từ lúc có ý tưởng tới lúc quay hình sản phẩm, chỉ có 36 tiếng.

Dương Lâm hài hước viết: “Ca sỹ mới nhú, em Lâm ra dẽ xin kính chào quý dị. Mọi người ơi, mọi người xem “em di” của Lâm chưaaaa. Em Lâm rất cám ơn tình cảm của bà con gần xa ủng hộ Lâm.

Thiệt sự, MV quay có 6 tiếng do Lâm không có đủ thời gian. Bà con coi giải trí ủng hộ Lâm nha. Có gì sơ sót, bỏ qua giùm. Lâm cám ơn".

MV hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Thùy Dung

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/le-duong-bao-lam-ra-mv-cu-dan-mang-cu-ngo-son-tung-665447.html