Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn 'bóc phốt' mẹ ruột khi đang quay phim với Trấn Thành

Lê Dương Bảo Lâm khiến Trấn Thành và đồng nghiệp ngưỡng mộ khi được mẹ đi theo tận tình chăm sóc trong quá trình quay phim mới.

Sau Bố Già, đạo diễn Trấn Thành sắp trở lại đường đua điện ảnh với phim về đề tài gia đình - Nhà Bà Nữ. Mới đây, những hình ảnh hậu trường của Lê Dương Bảo Lâm trên trường quay phim mới vừa được ê-kíp tung ra.

Lần này, Lê Dương Bảo Lâm phải chịu nhường spotlight cho mẹ mình - người đang ân cần chăm sóc anh tại phim trường. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng thẳng thắn "bóc phốt" sở thích của mẹ khiến khán giả được phen "dở khóc dở cười".

Theo lời kể của Lê Dương Bảo Lâm, sự đồng hành, chăm sóc tận tình của mẹ khiến cho nam diễn viên tự tin, thoải mái hơn khi làm việc.

Lê Dương Bảo Lâm thổ lộ vì mẹ sống quá giản dị nên đôi khi anh bị mọi người “mắng oan” là không yêu thương, chăm chút cho mẹ. Nam diễn viên bộc bạch: “Mẹ tôi đi đâu cũng thích mặc đồ giản dị như vậy, miễn là thoải mái. Tôi mua nhiều quần áo đẹp cho mẹ nhưng mẹ bảo đi làm diện làm chi. Mẹ tôi cũng thích vận động, lên phim trường lâu lâu tự nhiên thấy đi vòng vòng giữa trưa nắng".

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, phim điện ảnh Nhà Bà Nữ của Trấn Thành có sự tham gia của các diễn viên: Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Quỳnh Lý, Phương Lan,…

Tôn Nghệ Trân