Lệ Hằng, Lincoln Thúc Lĩnh và bạn gái Tiến Đạt không khỏi xúc động khi gặp gỡ các bé tại trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 1

Cuối tuần qua, Lệ Hằng , Lincoln Thúc Lĩnh, Milan Phạm cùng ê-kíp 1 chương trình chạy từ thiện đã có buổi gặp gỡ đầy xúc động với các bé có hoàn cảnh khó khăn tại trung tâm công tác xã hội TP Cần Thơ.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 2

Các nghệ sĩ đã có dịp thăm hỏi và tìm hiểu những câu chuyện thương tâm của hơn 85 trẻ em. Hầu hết các bé đều mang bệnh bẩm sinh, bại liệt, chậm phát triển trí tuệ, ảnh hưởng chất độc màu da cam và bị bỏ rơi ngay từ lúc lọt lòng.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 3

Tại buổi gặp gỡ, Lệ Hằng không nén được sự xúc động khi gặp bé Bình An, vừa sinh ra đã bị mắc chứng 'não úng thủy', gia đình không có khả năng nuôi nên đã nhờ cậy sự giúp đỡ từ trung tâm. Bé An đã hơn 1 tuổi nhưng phải nằm trên giường gắn ống thở để duy trì sự sống, tuy nhiên khi được người đẹp ôm hôn và nói chuyện thì bé vẫn phản ứng, cố gắng phát ra âm thanh như tiếng cười.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 4

Quán quân Cuộc đua kì thú Lincoln Thúc Lĩnh chia sẻ: 'Phải đi tận nơi, chứng kiến tận mắt mới thấy được hoàn cảnh đáng thương của các em. Lĩnh mong có nhiều cơ hội hơn nữa để góp chút công sức chung tay làm cuộc sống này có ý nghĩa hơn'.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 5

Tình mới của Tiến Đạt - hot girl Milan Phạm cũng rưng rưng khi chứng kiến hoàn cảnh của các bé. Cô tâm sự: 'Điều mình buồn nhất ở đây là nhiều bé còn chưa kịp được có một cái tên khi đến với trung tâm. Có bé bị bố mẹ bỏ lại cổng trung tâm khi da còn đỏ hỏn, mắt chưa kịp mở và phải sống trong cảnh thiếu thốn. Mong rằng các bé sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa từ những tấm lòng hảo tâm'.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 6

Theo các hoạt động của chương trình, vào ngày 5/11 sắp tới, các nghệ sĩ sẽ cũng người dân Cần Thơ tham gia buổi luyện tập chạy bộ chinh phục cầu đi bộ bến Ninh Kiều, một địa danh khá nổi tiếng của vùng đất gạo trắng nước trong.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 7

Tiếp đến, ngày 13/11, hơn 2.000 người sẽ cùng chạy bộ tại công viên nước Cần Thơ với cự ly 5km. Chương trình còn có phần biểu diễn của ca sĩ Bảo Thy, Hồ Vĩnh Khoa và Sơn Ngọc Minh. Toàn bộ số tiền bán vé và quyên góp từ các mạnh thường quân sẽ được dùng để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Le Hang lang nguoi khi gap tre em nhiem chat doc da cam - Anh 8

Ảnh: Tòn Hâm - Phúc Anh

Theo PV/Baodatviet.vn